San Francisco có nhiều nơi thú vị để xem và viện bảo tàng để tham quan; nó có thể được khó khăn để thu hẹp hành trình của bạn như thể bạn sẽ muốn nhìn thấy tất cả. Nếu bạn có nhiều thời gian và muốn nhận được nhiều nhất của chuyến đi của bạn, đây là một số trong những điểm đến hàng đầu. Du khách đặt vé máy bay đi San Francisco có thể khám phá được rất nhiều điều. Hiện nay có rất nhiều hãng hàng không khai thác chuyến bay đi đến thành phố này như: United airlines, china airlines, Eva Air.....


Những điểm du lịch hấp dẫn hàng đầu San Francisco
Fisherman Wharf: Bạn có thể dành toàn bộ kỳ nghỉ của bạn ở đây và được hài lòng vì không nhìn thấy bất cứ điều gì khác. Cho dù bạn quyết định tham gia một tour phà, thuyền, có một bữa tối hải sản tuyệt vời tại một trong nhiều nhà hàng hoặc đi bộ xung quanh chụp trong cảnh tuyệt đẹp, bạn sẽ nhớ những điều này là một trong những địa điểm ưa thích của bạn đến thăm.


Alcatraz: Nếu bạn là một người yêu thích lịch sử, bạn chắc chắn sẽ muốn đến thăm đảo Alcatraz và tham quan nhà tù khét tiếng này. Tìm hiểu về một số thoát táo bạo nhất và một số các tù nhân đáng chú ý nhất.

Golden Gate Bridge: Xếp hạng các cây cầu dài thứ 9 trên thế giới, bạn sẽ không muốn bỏ lỡ trang web tuyệt vời này. Bạn có thể lái xe trên nó, hoặc đi bộ qua nó cho một cái nhìn nhàn nhã hơn.


Exploratorium: Đây là một trung tâm khoa học thực hành tuyệt vời mà chắc chắn sẽ tham gia vào cả gia đình.


Golden Gate Park: Công viên này là đầy đủ của những khu vườn xinh đẹp, bảo tàng, động vật hoang dã và nhiều hơn nữa.


Chinatown: Nhận một cảm giác về văn hóa Trung Quốc trong khu Chinatown lớn nhất này, chỉ có 2 đến New York. Sắm, ăn uống, và đi bộ đến nội dung trái tim của bạn.


Cable Cars: Đồng ý, vậy đây không phải là một điểm đến, nhưng nó là quá mát mẻ không có một chuyến đi trên một trong ít nhất một lần.


Lombard Street: Đây là một con đường vằn vèo, cho gió, thiết kế cong của nó. Bạn có thể mất một ổ đĩa, hoặc đi bộ dọc theo đường phố. Bạn sẽ thấy một số các biệt thự lớn nhất và bất động sản đắt nhất tại San Francisco.


Nếu bạn đặt vé máy bay đi San Francisco chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng bằng cách chờ đợi trong dòng và sau đó tìm ra các tour du lịch được bán ra cho các khe thời gian mà bạn đã chọn. Đừng quên máy ảnh của bạn; có, bạn sẽ trông giống như một khách du lịch, nhưng bạn sẽ về nhà với một số kỷ niệm tuyệt vời. Hãy nhớ rằng thời tiết có xu hướng để có được giá lạnh, do đó đóng gói quần áo ấm như áo khoác hoặc áo len; ngay cả trong mùa hè nước mặn có thể mang lại sương mù và nhiệt độ lạnh.

Các bài khác cùng chuyên mục: