Mách bạn những mẹo nhỏ giúp chống khô da do ngồi điều hòa
Ngồi máy lạnh nhiều không khí bị khô và thiếu hơi ẩm điều đó khiến cho da trở nên khô và dễ mất nước một và lưu ý cho bạn để cải thiện tình trạng này nhé
cách trị mụn tại nhà nhanh nhất
1. Không để điều hòa quá thấp
Không mở máy điều hòa ở nhiệt độ quá thấp, nhiệt độ càng thấp da càng khô, cơ thể còn có khả năng bị nhiễm bệnh nữa. Vệ sinh bảo dưỡng máy điều hòa thường xuyên, thỉnh thoảng cần tắt máy điều hòa để không khí trong phòng được thông thoáng.
Mở của sổ ban công
Hãy mở cửa sổ nếu bạn mở được nó. Các nghiên cứu khoa học đã cho thấy không khí trong nhà không tốt cho sức khỏe bằng không khí ngoài trời, do đó, nếu bạn thường xuyên được nhận lượng không khí trong lành hay ít nhất là một lượng nhỏ không khí bên ngoài đi qua phòng làm việc bạn cũng sẽ có được làn da khỏe mạnh và sức khỏe tốt.
trị mụn bằng kem đánh răng

Ngoài ra mỗi 30 phút bạn hãy ra ban công hít khí thở trời một chút.
ngoài ra, bạn nên lắp điều hòa tránh xa trung tâm bàn làm việc của bạn,
Dùng kem dưỡng da
Cách cải thiện làn da khá hữu hiệu đó là dùng kem dưỡng da. Để một hộp kem dưỡng da trong ngăn bàn làm việc sẽ giúp bạn tăng cường độ ẩm cho da, tránh tình trạng da luôn ở trong môi trường máy điều hòa .
trị mụn đầu đen tận gốc
Kem dưỡng có tác dụng rất hữu hiệu để giúp bảo vệ làn da của bạn khỏi bức xạ máy tính và tình trạng thiếu độ ẩm trong phòng máy lạnh. kem dưỡng da giúp bạn trắng hơn

Các bài khác cùng chuyên mục: