Công dụng của khoai tây trong việc tẩy chay những đốm mụn cứng đầu
Mụn trứng cá thông thường hay những tình trạng mụn khác luôn là nỗi ám ảnh lớn nhất của chị em,kết hợp những phương thức điều trị mụn cùng với việc đắp amwtj nạ,bạn sẽ cảm thấy được sựu thay đổi đáng kể và có chiều hướng tốt của da
trị mụn trứng cá ở đâu tốt nhất
Với những loại mụn trên da, khoai tây chính là đối thủ đáng gớm khiến chúng phải tránh xa mặt của chúng ta đó nhé. Một số cách mà bạn có thể áp dụng và có tác dụng cực hiệu quả như:
Bạn có thể lấy nước ép khoai tây, sau đó dùng gạc bông vệ sinh thấm nước ép bôi lên các vùng da bị mụn. Thành phần trong khoai tây sẽ giúp bạn nhanh liền vết thương, kháng viêm và trị mụn rất hiệu quả đó.
trị mụn bọc ở đâu tốt nhất
Hay bạn có thể cắt khoai tây thành miếng mỏng, sau đó chà nhẹ lên mặt, đặc biệt là vùng da bị mụn. Nó sẽ giúp mụn se lại, giảm sưng và cho bạn làn da sạch mụn dần dần. Vitamin B1, B2, C…trong khoai tây còn có tác dụng nuôi dưỡng da, phục hồi những vết thương do mụn gây ra đó bạn nhé.
trị mụn ở đâu là hiệu quả
Đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả cho bạn đó nhé hãy thử và cùng cảm nhận nhé,chúc bạn đánh bay được những đốm mụn đáng ghét nhé

Các bài khác cùng chuyên mục: