Đối với các bạn học sinh, chiếc áo lớp là một phần kỷ niệm của tuổi học trò, áo lớp không chỉ thể hiện sự đoàn kết, gắ bó của các thành viên trong lớp mà nó còn là kỷ niệm của các thành viên dưới mái trường thân yêu.

>>> làm áo lớp đà nẵng

Nhu cầu làm áo lớp của các bạn học sinh càng ngày càng tăng, đặc biệt vào những dịp khai giảng và kết thúc năm học. Những lúc như thế, nhiều cơ sở làm áo lớp thường không đáp ứng được chất lượng của vải may và đường may do quá tải về số lượng. Ngoài ra việc thường xuyên giao hàng chậm trễ cũng là điều không thể tránh khỏi. Vậy làm thế nào để tìm được đơn vị may áo lớp uy tín và chất lượng?

Đăng ký nhận gói thiết kế áo thun miễn phí trị giá 400.000 VNĐ
Liên hệ để đặt may đồng phục áo thun - Hotline: 0904.916.536 - 0167.907.4398
1. Xem trước mẫu vải và cam kết chất lượng: Trên thị trường có rất nhiều các loại vải với chất lượng khác nhau. Nếu không may áo của bạn được làm từ loại vải kém chất lượng hoặc không đúng như cam kết sẽ khiến bạn vô cùng khó chịu. Hãy yêu cầu đơn vị làm áo lớp gửi mẫu vải trước khi bạn đặt cọc và yêu cầu họ cam kết chất lượng áo sẽ đúng như vải mẫu gửi để đảm bảo lợi ích.

2. Hỏi rõ về chất lượng hình in: Công nghệ in cũng không kém phần đa dạng như in lưới, in nhiệt,… Bạn cần hỏi rõ về mực in trên áo của mình, mực in có bị mờ, nổ sau khi giặt hay không, thời gian là bao lâu để chắc chắn về chất lượng hình in trên áo của mình.

>>> may áo lớp tại đà nẵng

Ngoài chất lượng vải và hình in ra, bạn cũng cần lưu ý về thời gian giao hàng. Trong những đợt cao điểm, có rất nhiều trường, lớp trên toàn quốc đặt in áo nên việc giao hàng chậm là điều không thể tránh khỏi. Bạn nên đặt in áo sớm hơn so với thời điểm sử dụng để tránh đến lúc cần thì lại chưa có áo làm mất ý nghĩa.

Chúc bạn có những chiếc áo đồng phục lớp ưng ý!

Các bài khác cùng chuyên mục: