Tây Du Ký là game thẻ bài – turnbase (có mô phỏng thực + phong cách game Nhật Bản) được xây dựng trên cốt truyện: Phong Thần (Dã Sử - Tu Tiên Trung Quốc).Nhanh tay tai game mien phi ve dien thoai
Đặc điểm:
- Game có đồ họa 2D đẹp mắt, sử dụng các màu lục, lam làm chủ đạo.
- Tạo hình Chibi dựa theo các nhân vật trong cốt truyện Phong Thần.
- Game chạy tốt trên nền tảng Android, iOs, giả lập trên PC.
- Thao tác nhận lệnh tốt, hoạt động mượt.
- Dung lượng game nhẹ:

Tính năng của game mien phi cho dien thoai:
- Hướng dẫn tân thủ ingame theo hình thức “chỉ chuột cưỡng chế” với nội dung khá chi tiết, ngoài ra trong game các tính năng điều hướng và hỗ trợ Q&A.
- Combat chính của trò chơi có dạng Turnbase – xuất chiến theo các lần tung xúc xắc. Đây là lối chơi thẻ bài của Nhật Bản rất khác lạ trên thị trường VN.
- Hệ thống ưu đãi Vip và chi trả các tính năng với giá thành rẻ.
- Các phần thưởng là KNB có liên tục trong giai đoạn tân thủ và hoạt động mở sv. (giá trị ~ 2000 KC tương ứng với 200 tệ)

- Thương thành giới hạn:
- Combat theo dạng chiến thuật đánh theo lượt, lựa chọn xuất chiêu dựa theo các lần tung xúc xắc và có thể tùy chọn mục tiêu. (tính chiến thuật và khả năng điều khiển ảnh hướng rất lớn đến kết quả combat)
- Hệ thống ngũ hành tương sinh tương khắc rõ rệt.
- Mỗi nhân vật sẽ có các kỹ năng đặc trưng (đánh thường, skill, tất sát, chủ tướng) và hiệu ứng rõ rệt (stun, hồi máu, độc, ..) Các kỹ năng này tương ứng với các nhân vật trong cốt truyện “Phong Thần”.

Điểm hấp dẫn và thu hút người chơi nhất của game cho dien thoai.
- Hỗ trợ giao tiếp bằng 4 kênh chat (có thể show item, tướng).
- Hỗ trợ các nhóm người chơi qua hệ thống Bang hội và Liên minh bang hội.
- Tính cạnh tranh giữa người chơi qua các hình thức: Võ đài, so tài, boss TG, cướp đoạt và đặc biệt là PvP thời gian thực (tính năng đang xây dựng).
- Combat có khả năng tùy chỉnh, tính chủ động + khắc chế + may mắn được đẩy cao....

Các bài khác cùng chuyên mục: