Kiến trúc nội thất đã không còn quá xa lạ đối với nhu cầu thực tế của mỗi người dân Việt Nam. Mỗi công trình được sinh ra đều phải trải qua rất nhiều công đoạn từ xác định địa hình, hướng nhà, thiết lập bản vẽ,… cho đến thi công hoàn thiện công trình. Sau đó mới đến nội thất bên trong. Nếu bạn đang thắc mắc không biết sắp xếp và bài trí căn hộ của mình như thế nào cho thẩm mỹ và hiệu quả trong sử dụng, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Là một đơn vị lớn mạnh, lĩnh vực hoạt động chuyên sâu về kiến trúc nội thất. Công ty cổ phần Kiến trúc hân hạnh là một trong những công ty hàng đầu hàng đầu về tư vấn thiết kế và thi công các công trình nội thất. Công ty chúng tôi có bề dày về kinh nghiệm thiết kế thi công nội thất, thi công các công trình xây dựng với một dịch vụ trải rộng khắp . “Chúng tôi cam kết sẽ mang tới quý khách hàng một giải pháp hoàn chỉnh nhất từ khâu thiết kế đến thi công và hoàn thiện các dự án”.
Thiết kế thi công nội thất nhà chung cư: phòng khách, phòng ngủ, nội thất phòng bếp, nội thất phòng trẻ em, nội thất văn phòng.
Thiết kế nội thất karaoke – barmini
Thiết kế thi công nội thất quán cafe
Thiết kế thi công nội thất nhà hàng
Thiết kế thi công nội thất khách sạn
Thi công các công trình xây dựng: nhà phố, thiết kế biệt thự: biệt thự sân vường, thiết kế tiểu cảnh.


Với đội ngũ trẻ giầu sức sáng tạo và đầy nhiệt huyết trong công việc, mỗi công trình chúng tôi đi qua chúng tôi đều nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ phía đối tác. Sự lắng nghe đóng góp ý kiến từ phía khách hàng kết hợp với đội ngũ thi công lành nghề chúng tôi luôn đặt chữ Tâm lên hàng đầu đã tạo nên được sự thành công như ngày hôm nay luôn đưa yếu tố công năng sử dụng kết hợp với chất liệu mới vào mỗi công trình dần dần tạo nên phong cách đặc biệt của mình và được khách hàng đánh giá rất cao.Chúng tôi đang tham gia vào quá trình từ thiết kế đến sản xuất và thi công lắp đặt nội thất văn phòng với chất lượng đảm bảo khi thiết kế karaoke . Những sản phẩm này được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng công nghiệp được sản xuất với công nghệ được xếp vào loại hiện đại nhất trên thế giới.. Chúng tôi cung cấp các đồ nội thất với thiết kế riêng biệt nhiều kích cỡ và hình dạng khác nhau, đáp ứng nhu cầu phòng phú đã dạng về sản phẩm từ phía khách hàng.

Nguồn: http://thietkekaraokedep.com.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: