Bột đậu xanh từ lâu đã được sử dụng làm đẹp da tự nhiên trên khắp Ấn Độ và Đông Nam Á như cả tẩy tế bào chết và để làm sáng da. Cô dâu đã có truyền thống điều trị cho một massage dầu mè theo sau là một chà cơ thể được làm từ bột đậu xanh, bột gạo, hạnh nhân, sữa, và nghệ như là một phần của nghi lễ đám cưới ngày của họ.



Có một số công thức nấu ăn sáng da mà có thể dễ dàng chuẩn bị ở nhà. Con gái tôi và tôi đã thử một số trong số này và yêu thương họ, đặc biệt là bột gram kem da sét Nếu bạn đang tìm kiếm một số dễ dàng, phương pháp để làm sáng da của bạn, sau đó kiểm tra các công thức nấu ăn dưới đây.

1. Mềm mại, mặt nạ dạng kem này sử dụng bột gram và kem sữa. Nó thích hợp cho những người có làn da tự nhiên khô vì nó giúp giữ ẩm và giữ cho làn da ngậm nước.

Trộn tất cả các nguyên liệu với nhau để tạo thành bột nhão và áp dụng nó đều trên khuôn mặt của bạn. Mặt nạ sẽ khô tự nhiên và bạn có thể rửa sạch với nước ấm sau khoảng 20 phút. Hãy thử mặt nạ này hàng ngày trong 3-4 tuần và sau đó có thể một lần một tuần sau đó. Bạn có thể áp dụng một loại kem dưỡng ẩm ít hoặc kem chống nắng sau khi rửa nó đi.

2. Điều này mặt nạ bột đậu xanh và gram bột là rất tốt cho việc loại bỏ một tan và làm sáng màu da. Nó cũng sẽ làm sạch và thắt chặt da của bạn.

Ngâm quả hạnh qua đêm và bóc vỏ ra trước khi xay. Trộn hạnh nhân đất với bột gram và các thành phần khác để làm cho nhuyễn mà bạn có thể trải rộng trên khuôn mặt của bạn. Để lại nó trên khoảng 15-20 phút để cho phép các thành phần tẩy da và sau đó nhẹ nhàng rửa sạch, chà nhẹ.

3. Mặt nạ này làm một công việc tuyệt vời của việc giảm thiểu và thậm chí loại bỏ những vết sẹo mụn trứng cá. Thêm bột nghệ để gram bột mặt nạ này rất tốt cho da bị mụn và có thể giúp làm sáng vết sẹo mụn trứng cá. Nó cũng có thể được áp dụng trên tất cả các cơ thể để loại bỏ các đốm đen do ánh nắng mặt trời và sẽ để lại làn da của bạn cảm giác tươi sáng hơn.

Trộn các thành phần tốt cho đến khi bạn có một dán tốt và thoa lên mặt và cổ. Để lại dán vào trong 20-30 phút trước khi rửa lại bằng nước ấm.

Người đưa tin: http://ladorax.com

Các bài khác cùng chuyên mục: