Trên thị trường hiện nay đèn led chiếu sáng được ứng dụng rộng rãi vào các nơi công cộng, chiếu sáng nhà và chiếu sáng thương mại đang dần xâm nhập, và đặc biệt là ánh sáng văn phòng. Với những thay đổi gần đây trong các hình thức của một máy tính văn phòng không cần giấy tờ, mọi người bắt đầu lo ngại về tác động của ánh sáng văn phòng trên mắt và cơ thể sản xuất, cho các yêu cầu chiếu sáng văn phòng đang tăng lên, sau đó các ứng dụng đèn LED chiếu sáng trong văn phòng đó?

Theo nhà sản xuất điều tra LED, hiện đang sử dụng các sản phẩm chủ yếu là đèn LED trần văn phòng chiếu sáng. Văn phòng sử dụng đền led sẽ cho môi trường làm việc tốt hơn, có thể tăng lên 50% chiếu sáng. Văn phòng chiếu sáng là rất đa dạng, có một văn phòng lớn mở kế hoạch, văn phòng buồng vệ sinh, hành lang và khu vực kênh, phòng tiếp khách, đèn trong các khu vực này như thế nào để trang trí nó?1. Đối với các văn phòng mở lớn:

Văn phòng này thường được sử dụng trong các trung tâm dịch vụ khách hàng và văn phòng kỹ thuật một loại không gian văn phòng mở, do đó, ánh sáng, trên tất cả các bề mặt càng nhiều càng tốt để làm một chiếu sáng toàn diện và thống nhất, do đó tất cả các máy trạm có thể được chiếu sáng đầy đủ hiệu quả để để thực hiện công việc.

Đèn led âm trần chiếu sáng có lợi cho tiện nghi vật chất của người lao động và sản xuất lành mạnh, an toàn, cảnh báo và cảm giác. LED chiếu sáng đèn bảng điều khiển chính có thể được sử dụng, hoặc LED đèn ống.

2. Buồng vệ sinh văn phòng, chẳng hạn như văn phòng của người quản lý:

Các nhà quản lý có xu hướng phản ánh hương vị quản lý của văn phòng và cá tính, nội thất chất lượng, tác phẩm nghệ thuật và trang trí khác cho các đồng nghiệp và triển vọng kinh doanh miêu tả một bức tranh thành công.

Trong thời gian ở văn phòng là lớp đàm thoại tổng quát hơn tiến hành nhiệm vụ, và phát triển một loạt các quyết định cho sự phát triển của công ty. Các yêu cầu về ánh sáng, trên bàn làm việc phải đáp ứng đèn chiếu sáng, chiếu sáng khu vực phòng khách cần có một ánh sáng mềm mại chút sẽ tốt hơn.

3. Hành lang văn phòng:

Văn phòng khu vực lối đi và khu vực văn phòng sáng để chiếu sáng hợp lý quá trình chuyển đổi, điều khiển chiếu sáng. Ánh sáng LED có thể được sử dụng, hoặc sử dụng đèn LED dải ẩn với một sự kết hợp các phương pháp, tránh việc sử dụng các phản xạ trơn tru.

Hiện nay do chi phí của đèn led bóng để thay thế toàn bộ văn phòng có thể có một số khó khăn, nhưng các nhà sản xuất LED tin rằng bạn có thể bắt đầu vị trí nhỏ để bắt đầu, chẳng hạn như dấu hiệu văn phòng, chiếu sáng trong nhà và khác nhỏ đầu tiên thay thế, miễn là với một, hiệu quả năng lượng cao tốt, thời gian hoàn vốn có thể vẫn được rút ngắn.

Hiện nay, các tòa nhà văn phòng mới, đang từng bước áp dụng các ống LED, đèn LED panel, đèn led âm trần, tỷ lệ này đã tăng lên, mong các lĩnh vực chiếu sáng LED bước vào văn phòng.

Các bài khác cùng chuyên mục: