New York thực sự là thành phố không bao giờ ngủ. Tất cả các ngày, mỗi ngày, có hàng trăm điều thú vị để làm trong thành phố New York. Một xã hội ngầm bơm kết hợp với một số điểm du lịch dễ nhận biết nhất của Mỹ, có nghĩa là có những điều phải làm trong thành phố New York để làm hài lòng tất cả mọi người. Giá vé máy bay đi new york hiện nay cũng được cung cấp khá hợp lý vì thế quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chon cho chuyến đi đén thành phố này.


Công viên Trung tâm
Một trong những điều cần thiết để làm ở thành phố New York là để chi tiêu một số thời gian khám phá Công viên Trung tâm. Với diện tích rộng lớn 840 mẫu Anh của công viên, đây là nơi mà người dân địa phương đến để thoát khỏi rừng bê tông, bắt kịp với bạn bè, được phù hợp, và thưởng thức trong một số hoạt động văn hóa tổ chức của công viên. Đối với những khách du lịch năng động, Central Park là một nơi ẩn náu thể thao. Đi xe đạp, chạy bộ, và trượt patin là cách tuyệt vời để khám phá nhiều bài hát của công viên. Một cách mạo hiểm hơn của khám phá Central Park là tham quan bằng việc cưỡi ngựa. Thành phố cung cấp nhiều Tour du lịch quanh thành phố New York vô cùng hấp dẫn bạn có thể đặt vé máy bay đi New York và trực tiếp đi đến đây khám phá.

Các hoạt động văn hóa được tổ chức Central Park làm cho một số trong những điều tinh tế hơn để làm trong thành phố New York. Trong suốt cả năm, công viên đóng máy chủ để một loạt âm nhạc và sân khấu biểu diễn trực tiếp. Vào mùa hè, tham gia trong một truyền thống của thành phố New York và xem Shakespeare trong các buổi biểu diễn tại Nhà hát Công viên Delacorte.


Bảo tàng nghệ thuật Metropolitan
Nếu ý tưởng của bạn trong những điều lớn nhất để làm ở thành phố New York liên quan đến một kinh nghiệm bảo tàng, thành phố New York là nơi có một số tốt nhất thế giới. Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan là một thiên đường thực sự của những người yêu nghệ thuật. Nằm trên Upper East Side của thành phố trên Fifth Avenue, các bộ sưu tập của bảo tàng span các lứa tuổi. Các bộ sưu tập vĩnh viễn nằm trong bảo tàng bao gồm Ai Cập Art, The Cloisters, Botticelli Tranh vẽ, và một bộ sưu tập lớn của các nhạc cụ. Kích thước tuyệt đối của bảo tàng có thể được khó khăn cho một số. Nếu bạn là thời gian đang cạn kiệt, các bảo tàng chạy tình nguyện dẫn nổi bật tour du lịch đi bộ du khách thông qua các điểm tham quan chính của bảo tàng.


Bạn có thể thực hiện chuyến đi đến thành phố New York hoặc đến nước Mỹ với tấm vé máy united airlines một trong những hãng hàng không uy tín và chất lượng hàng đầu hiện nay hoặc bạn cũng có thể tham khảo thêm một số hãng hàng không nổi tiếng khác dù giá vé sẽ có sự chênh lệch khác nhau nhưng chúng tôi xin cam đoan chất lượng phục vụ của tất cả các hãng này đều rất tốt.

Các bài khác cùng chuyên mục: