Thiết kế hồ sơ năng lực không những quản bá công ty đến khách hàng,thông qua nó sẻ giúp khách hàng hiểu rỏ thông tin,bản sắc,tính chất riêng của công ty.Hồ sơ năng lực la một tài liệu chủ yếu quản cáo công ty đến khách hàng.
Một công ty có thể có rất nhiều catalogue,brochure để quản bá về sản phẩm hay dịch vụ của công ty mình nhưng hồ sơ năng lực thì chỉ có một quyển duy nhất để quản cáo về chính minh của công ty doanh nghiệp.Chính vì vậy,ngoài chứng tỏ văn hóa bản sắc mà còn giới thiệu về hình ảnh của công ty.Hồ sơ năng lực còn là dụng cụ hổ trợ công ty trong việt đấu thầu các dự án,thêm khả năng thành công trong những công việc khi gặp đối tác,góp phần không ít trong sự thành công của doanh nhiệp.
Thiết kế hồ sơ năng lực bình thường nên được thiết kế ngắn gọn,dễ hiểu,nhưng không quá đơn giản.số lượng trang vừa đủ không nên dài dòng quá sẽ tạo cảm giác nhàm chán. Truyền tải nội dung về công ty một cách rỏ rành và chính xác nhất.Màu sắc phải được thiết kế cùng tông mầu của linh hồn của công ty đó là logo.Cũng như cataloguer giới thiệu phải rỏ dịch vụ hay sản phẩm,thì hồ sơ năng lực phải thể hiện rỏ ngành nghề của công ty.
Với tiêu chí đặt khách hàng lên hàng đầu.Đến với công ty thiết kế chuyên nghiệp Brasol,bảo đảm sẽ tư vấn hỗ trợ cho bạn dịch vụ thật tốt ngay lần đầu gặp gỡ.Với đội ngũ thiết kế dày dặng kinh nghiệm sẽ cùng bạn làm ra những tuyệt phẩm giúp bạn giải đáp vấn đề và tin tưởng chung tôi không chỉ về hồ sơ năng lực mà còn về các dịch vụ khác như thiết kế logo,thiết kế bao bì,thiết kế thương hiệu.

Các bài khác cùng chuyên mục: