CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VĂN PHÒNG ÁNH SAO VIỆT chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy photocopy của hầu hết các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Tosiba,Ricoh,Canon, Savin, Sharp,Konia, Xerox…


Trong một ngày làm việc bỗng dưng máy photoocpy của bạn bị lỗi kỹ thuật nhỏ làm chậm trễ tiến độ công việc của bạn và bạn cũng không am hiểu nhiều về các lỗi máy photocopy của mình cũng như những Công Ty sửa máy photocopy uy tín chất lượng nhất tại gần nơi bạn làm việc.Chúng tôi hiểu được các vấn đề khó khăn khi khách hàng gặp phải nên bạn hảy để chúng tôi giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất để không làm ảnh hưởng đến công việc của bạn.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VĂN PHÒNG ÁNH SAO VIỆT sở hữu một đội kỹ thuật có trình độ và chuyên môn về sửa máy photocopy tay nghề cao được đào tạo từ các hãng nổi tiếng trên thế giới như :Tosiba, Ricoh,Canon,Savin,Sharp,Konia,Xerox....sẽ phục vụ các bạn khắc phục tình trạng khi máy photocopythường gặp các lỗi khi vận hành thời gian dài.Với tiêu chí uy tín - chất lượng CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VĂN PHÒNG ÁNH SAO VIỆT sẽ phục vụ tận tình với giá cả hợp lý và đảm bảo công việc của bạn được tiến hành đúng tiến độ.
Còn chừng chờ gì nũa mà không gọi đến HOTLINE (08) 62.986.115 hoặc 0903.172.399 để được chúng tôi tư vấn và giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn về những thiết bị văn phòng của mình.​


Bên cạnh đó, chúng tôi còn kinh doanh dịch vụ thiết kế website, cho thuê máy photocopy chính hãng trên toàn quốc

Nếu máy photocopy của bạn bị lỗi hãy liên hệ với Công ty TNHH thiết bị văn phòng Ánh Sao Việt, bạn sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp và giá cả hợp lý nhất.

Máy photocopy của bạn sẽ được kiểm tra, phát hiện lỗi, sửa chữa, thay thế, đổ mực ,…đúng quy trình và nhanh chóng nhất. Công ty TNHH thiết bị văn phòng Ánh Sao Việtđảm bảo mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa máy photocop chuyên nghiệp nhất, nhanh chóng nhất tại Tp.Hồ Chí Minh chỉ có ở công ty TNHH thiết bị văn phòng Ánh Sao Việt.


CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VĂN PHÒNG ÁNH SAO VIỆT

Địa chỉ : 116 đường số 8 - phường 4 - quận 8 - tp.HCM
Điện thoại : (08) 62.986.115 - 0903.172.399

Mã số thuế : 0 3 1 2 5 0 4 2 6 7


E-mail : anhsaovietoffice@gmail.com

Các bài khác cùng chuyên mục: