Sử dụng hoa để trị mụn bạn đã từng thử chưa
Mình xin giới thiệu một vài công thức trị mụn từ các loài hoa mà đã được kiểm chứng thực sự mang lại được hiệu quả cho bạn
cách trị mụn nhanh chóng và hiệu quả
Hoa dâm bụt
Hoa dâm bụt không chỉ có tác dụng chữa bệnh mà còn giúp trị mụn hiệu quả cao. Hàng ngày, các bạn chỉ cần lấy lá và hoa giã nhỏ trộn với muối đắp lên mụn nhọt sẽ giúp giảm đau và chóng vỡ mủ. Cách này rất an toàn dùng để trị các loại mụn bọc, mụn bị viêm nhiễm mà không lo gây ra tác dụng phụ làm ảnh hưởng tới da.
Hoa hồng
điều trị mụn ở đâu là tốt nhất
Hoa hồng được sử dụng rất nhiều trong làm đẹp và trị mụn trứng cá của người phụ nữ xưa. Dùng hoa hồng làm thuốc chữa trị mụn nhọt, làm tan máu tụ và làm tiêu sưng, bạt độc… đều rất tốt và an toàn.
Để trị mụn trứng cá bằng hoa hồng, các bạn chỉ cần lấy cánh hoa, rửa sạch, đem giã nhuyễn rồi dùng đắp lên nốt mụn hay vùng da bị mụn sẽ không chỉ có tác dụng loại bỏ mụn, kháng viêm mà còn giúp cho da trở nên mềm mại hơn.
giãn mao mạch ở chân
Hoa Cúc
Cũng như với hoa hồng, cách đơn giản nhất để loại bỏ mụn trứng cá bằng hoa cúc là bạn chỉ cần lấy cánh hoa đem giã nát rồi đắp lên vết mụn. Hoặc để hiệu quả hơn cũng như có thể phòng ngừa mụn trứng cá hiệu quả, các bạn có thể dùng hoa cúc để sắc nước uống. Cách này có tác dụng ngăn ngừa và trị mụn từ bên trong cơ thể. Không những thế nó còn có tác dụng chữa đau đầu, chóng mặt, hoa mắt, đau mắt, cao huyết áp, sốt và giúp an thần hiệu quả.

Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị nhất

Các bài khác cùng chuyên mục: