Santa Croce có nghĩa là Thánh Giá, tuy nhiên nhà thờ này còn được coi là Temple of the Italian Glorie (Đền thờ Vinh quang của nước Ý), nơi đây là nơi an nghỉ của nhiều nhân vật nổi tiếng. Khi đến đây bạn hãy đi lang thang qua 16 nhà nguyện để thấy được sự tôn kính dành cho những nhân vật nổi tiếng điển hình như Galileo, Michelangelo, Rossini và Machiavelli.

Những ngôi mộ tráng lệ đánh dấu nơi an nghỉ của nhiều nhân vật người Ý vĩ đại điển hình như Michelangelo, Galileo....trong nhà thờ Franciscan ở nước Ý nơi được xem là nhà thờ lớn nhất trên thế giới. Tìm mua ve may bay gia re di y để tự mình khám phá điểm thăm quan được chú ý này.

Có rất nhiều điều cần tìm hiểu nên bạn có thể muốn tham gia chuyến tham quan miễn phí, hãy ghé vào bàn tình nguyện viên để biết chi tiết lịch trình. Ngoài ra, bạn có thể thuê một bộ hướng dẫn du lịch bằng âm thanh hay đặt vé cho một chuyến tham quan chuyên đề cái này phải tốn thêm tiền vé.
Một nhóm những nhà sư đã lập nên một nhà nguyện nhỏ trên vị trí của Santa Croce sau cái chết của Thánh Francis. Việc xây dựng Basilica of Santa Croce như chúng ta thấy ngày nay bắt đầu từ năm 1294. Nhà thờ này cũng đã trải qua một số thay đổi sau đó, đáng chú ý nhất là ở mặt tiền bằng đá cẩm thạch Tân Gothic, được thêm vào từ năm 1857 cho tới năm 1865.
Những mái nhà gỗ cao và mái vòm cao của gian giữa tạo ra cho một không gian cảm giác mộc mạc, phù hợp với giáo lý của nhà thờ Franciscan. Tại đây bạn có thể bắt gặp một số tác phẩm điêu khắc, tranh vẽ hoặc những bức bích họa tuyệt đẹp mà không phải đi đâu xa.
Trên bức tường hướng Nam là một bức phù điêu đá vôi mạ vàng về Lễ Truyền tin của Donatello. Ngắm cây thánh giá được làm bằng gỗ nổi tiếng của ông trong Nhà nguyện Bardi. Cũng trong nhà nguyện Bardi và trong Nhà nguyện Peruzzi là bức bích họa trang trí công phu của Giotti.
Dừng chân trước những ngôi mộ của những danh nhân vĩ đại như Dante, Michelangelo, Galileo và Machiavelli. Ghi chú gồm 3 con số ngụ ý trên ngôi mộ của Michelangelo đại diện cho nghệ thuật điêu khắc, kiến ​​trúc và cả hội họa. Ngôi mộ là nguồn cảm hứng cho rất nhiều những di tích khác, trong đó có ngôi mộ của Galileo, nơi 3 con số được coi là hướng về phía thiên đường.
Basilica di Santa Croce nằm ở Piazza Santa Croce và cách Nhà thờ Santa Maria del Fiore (Duomo) một quãng đường ngắn đi bộ về hướng bắc. Ghé thăm Santa Croce trong tuần đầu tiên của tháng 6 để xem Calcio Storico, khi những đội bóng mặc trang phục thời trung cổ chơi một phiên bản của một trò bóng đá thế kỷ thứ 16.
Những nhà thờ mở cửa hàng ngày trừ ngày lễ quốc gia và Holy Days of Obligation. Bạn sẽ phải tốn một ít tiền để được vào thăm quan Basilica of Santa Croce.
Xem bảng giá vé máy bay đi Ý tại đại lý bán vé Aeroflot của Vietnam Booking để nhận được những hỗ trợ tốt nhất.
Bên cạnh đó những vé máy bay Hà Nội đi Osaka hay vé máy bay Việt Nam đi Nga cùng nhiều loại vé khác cũng được Vietnam Booking cập nhật thường xuyên.

Các bài khác cùng chuyên mục: