Giảm cân nhanh đòi hỏi bạn cần phải tuân thủ nguyên tắc một cách nghiêm ngặt và ý chí quyết tâm trong kế hoạch giảm cân cụ thể. Vì dụ bạn áp dụng một cach giam can nhanh nhat thì bạn cần phải biết được cách thực hiện nó như thế nào? nên đưa những thực phẩm nào vào thực đơn và các khung giờ ăn uống như thế nào là hợp lý? Mục tiêu cần đạt của thực đơn này là gì? Cần áp dụng trong bao nhiêu thời gian?..vv…vv..


Do đó bạn cần phải có những tìm hiểu cũng như hiểu biết của mình vào quá trình giảm cân của mình. Một vào mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn giảm cân nhanh chóng và hiệu quả nhé.

1. Ăn cam quýt mỗi ngày


Hãy bổ sung vào thực đơn của mình ít nhất một loại trái cây họ cam, quýt mỗi ngày. Những trái cam, quýt, bưởi... giúp tăng cường quá trình trao đổi chất, đốt cháy calo và cung vấp vitamin C cho cơ thể bạn đủ sức chống chọi với những cơn đói. Tuy nhiên, hãy ăn sau bữa sáng hoặc bữa trưa để tránh hại dạ dày.


Xem thêm: những cách giảm cân nhanh và hiệu quả


2. Sử dụng dầu dừa


Bạn có thể sử dụng dầu dừa thay thế cho các loại dầu thực vật, dầu dừa điều khiển chức năng tuyến giáp, có tác dụng thúc đẩy tốc độ trao đổi chất, tạo năng lượng, tốt cho việc giảm cân.

3. Ăn táo trước bữa chính


Một quả táo trước bữa chính khoảng 10 phút sẽ giúp dạ dày bạn không bị rỗng, từ đó lượng thức ăn bạn tiêu thụ sẽ giảm đi rất nhiều và không còn làm cho bạn có cảm giác đói nữa. Đây là mẹo giúp bạn giảm cân nhanh mà không cần phải ăn kiêng và thòm thèm trước những món ăn yêu thích.


4. Bổ sung ngũ cốc


Hãy cho thêm các loại ngũ cốc nguyên hạt vào thực đơn nếu bạn muốn giảm cân trong thời gian nhanh nhất. Đây là loại thực phẩm thay thế các loại tinh bột như cơm, bánh mỳ rất hoàn hảo.

5.Bổ sung thực phẩm giàu Magie


Magiê thực hiện một số chức năng trao đổi chất quan trọng trong cơ thể. Nó đóng một vai trò trong việc sản xuất và vận chuyển năng lượng. Ngoài ra, theo nghiên cứu, những người có chế độ ăn nhiều thực phẩm giàu magiê (Mg) có thể giúp giảm nguy cơ bị đột quỵ.


Các loại thực phẩm giàu Magie bao gồm gồm ngũ cốc nguyên hạt, rau lá xanh (bông cải tươi, rau bina...), các loại hạt và đậu, hải sản (hàu, ngao, sò...)


Xem thêm: những cách giảm cân hiệu quả cấp tốc

Tập luyện đều đặn kết hợp ăn uống hợp lý như ăn đúng bữa, bỏ thói quen ăn vặt, tránh ăn đồ giàu chất đạm... Sau bữa ăn tối, đi bộ khoảng 45 phút, chú ý tốc độ đi đều, vừa phải. Nếu sau bữa cơm 2 - 3 tiếng lại đi tiếp một lần nữa thì hiệu quả giảm cân sẽ càng tốt hơn.


Ngoài ra, bạn muốn giảm cân nhanh hơn nữa hãy dùng kết hợp với các loại thực phẩm giảm cânđể việc cải thiện vóc dáng hiệu quả hơn.


Nguồn: richslimvietnam.com

Các bài khác cùng chuyên mục: