Là căn bệnh rất phổ biến ở Việt Nam với hơn 15% dân số bị bệnh. Viêm đại trang đang dần trở thành vấn nạn đối với Việt Nam. Người bệnh thường có cảm giác đau, mệt mỏi, ở hơi, đầy bụng và ảnh hưởng tới chất lượng công việc rất lớn. Các cơn đau sẽ không tự mất đi mà rất dễ thành mãn tính nếu các bệnh nhân không y thức cao về việc chữa trị bệnh, chữa viêm đại tràng cũng không phải là khó nếu quý bệnh nhân tìm đúng thầy đúng thuốc để chữa bệnh.

Thừa hưởng và phát huy bài thuốc gia truyền trên 200 năm tuổi của dòng họ Nhâm Tâm, bài thuốc chữa Viêm đại tràng đã chữa trị cho hàng trăm nghìn người trên khắp cả nước, với tiêu chí “ Dùng tâm chữa bệnh” của thầy thuốc Hoàng Tâm. Các thang thuốc mà thầy gửi đến các bệnh nhân đều do đích thân thầy tìm kiếm ở các tỉnh rừng núi phía Bắc, tất cả đều là các mộc dược khó tìm và quý hiếm được kết hợp lại với nhau với mục đích chữa trị Viêm loét đại tràng và thanh lọc cơ thể cho các bệnh nhân. Các thành phần trong thuốc đều có tính chống viêm, giảm axit dịch vị trong đại tràng xuống mức an toàn, một số thành phần khác có tính lành khiến các vết loét đại tràng nhanh bình phục hơn làm giảm cơn đau do bệnh Viêm loét đại tràng gây ra.

Cách sử dụng thuốc: Với mỗi thang thuốc của Đông Y Nhân Tâm các bạn đem chia thành 4 phần bằng nhau, Sau khi chia đều 4 phần các bạn cho nước vào ngập thuốc, mỗi phần đem đun sôi to lửa trong 5-6 ngày, ngày thứ nhất đổ 3 lít nước đun sôi từ 15-20 phút sau đó để nguội và uống khoảng 1 lít trong ngày thứ nhất. Còn lại các bạn có thể bảo quản trong tủ lạnh, các ngày tiếp theo 2,3,4,5 các bạn sắc thuốc như ngày thứ nhất nhưng với 1,3 lít nước đun sôi khoảng 20 phút thì pha với một phần nước để trong tủ lạnh, tắt bếp để nguội. Uống cả ngày, uống thay nước và cứ khát là uống, uống hết trong 5 ngày thì thay phần thuốc mới và sắc thuốc tương tự.
Lưu ý:
ü Trong 1-2 hôm đầu uống thuốc , một số ít bệnh nhân có biểu hiện đau thì quý bệnh nhân cũng đừng quá lo lắng vì biểu hiện đó cho thấy thuốc đang có tác dụng vào bệnh.
ü Không được tự ý thêm vào hay bớt các mộc dược có trong thuốc nếu chưa được sự đồng ý của thầy thuốc
ü Nên sắc thuốc bằng ấm sành, sứ hoặc ấm đất để các thành phần hữu cơ không bị phân hủy như ở ấm sắt, nhôm
Thường thi các bệnh nhân khi uống hết 3-5 thang thuốc của Đông Y Nhân Tâm là căn bệnh Viêm loét đại tràng sẽ khỏi hoàn toàn, các triệu chứng đau do bệnh cũng sẽ mất hẳn trả lại cảm giác khỏe khoắn cho bệnh nhân. Nếu sau 2 tháng sử dụng thuốc của nhà thuốc Nhân Tâm mà bệnh Viêm loét đại tràng không khỏi cũng như các dấu hiệu của bệnh vẫn còn thì nhà thuốc Đông Y Nhân Tâm sẽ hoàn lại tiền 100% cho tất cả quý bệnh nhân, nếu còn đặt niềm tin ở nhà thuốc chúng tôi sẽ cấp thuốc chữa trị miễn phí tới khi bạn khỏi bệnh.
Cam kết bằng vàng đó không chỉ là niềm tin của khách hàng với nhà thuốc mà đó còn như động lực để Đông Y Nhân Tâm ý thức về trách nhiệm, ngày càng tìm ra nhiều phương thuốc chữa trị nhiều căn bệnh hơn với mong muốn đem lại tiếng cười cho mọi đình, nhà nhà khỏe mạnh.

Các bài khác cùng chuyên mục: