Tẩy trắng răng được xem là phổ biến hiện nay để cải thiện tính thẩm mỹ cho khuôn mặt. Nhiều người cho rằng tẩy trắng răng sẽ dễ làm ê buốt răng, có cảm giác khó chịu và răng sẽ yếu đi nhưng với công nghệ tẩy trắng răng bằng đèn LED hiện nay thì bạn không phải lo lắng đến các vấn đề đó nữa.


Ưu điểm tay trang rang bằng đèn LED Tẩy trắng răng là phương pháp dùng hóa chất kết hợp với ánh sáng nhân tạo để kích hoạt tạo ra phản ứng oxy hóa nhằm cắt đứt các chuỗi protein màu trắng trong răng, từ đó giúp tẩy sạch các vết ố vàng trên răng, tạo răng trắng sáng. Sử dụng phương pháp này giúp vừa tạo thẩm mỹ cho khách hàng vừa tạo tính an toàn cho người sử dụng trong quá trình tiến hành tẩy trắng răng.


Tẩy trắng răng bằng đèn LED có hiệu quả cao

Phương pháp tẩy trắng răng thông thường dùng ánh sáng đốt dây tóc hợp chất để kích hoạt thuốc tẩy trắng răng nhưng tẩy trắng răng bằng đèn LED tại nha khoa sử dụng ánh sáng có lượng tử nên nhiệt độ lan tỏa thấp hơn, không gây hại cho sức khỏe của khách hàng.
Tẩy trắng bằng đèn LED kết hợp với chất tẩy trắng Pola Office để đảm bảo hiệu quả cao hơn, tạo sự hoàn hảo. Bác sĩ thường dùng thuốc tẩy trắng răng Pola Office có độ PH=7 trung tính nên tạo độ an toàn cao. Khi được kích hoạt ánh sáng đèn LED thì thuốc sẽ dựa vào tác động oxy hóa khử để phóng thích oxy nguyên chất, thấm vào chuỗi protein màu trong răng. Điều này xảy ra hoàn toàn tự nhiên mà mắt thường sẽ không nhìn thấy, từ đây đem lại cho răng của bạn trắng sáng hoàn hảo
.

Tẩy trắng răng bằng đèn LED cho hàm răng trắng sáng

Nhiều người lo sợ tẩy trắng răng bằng sẽ làm ảnh hưởng đến cấu trúc răng nhưng quan niệm này đã sai lầm bởi các phương pháp hiện đại này không gây cảm giác đau đơn, không gây ê buốt.
Trung bình một ca tẩy trắng răng mất khoảng 45 phút nên không mất quá nhiều thời gian của bạn. Đầu tiên bác sĩ sẽ cách ly môi và lợi để bôi thuốc, nhằm tránh thuốc dính vào làm bỏng rát. Sau đó tiến hành các bước tẩy trắng răng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Hạn chế sử dụng thực phẩm có màu sau khi tẩy trắng răng

Phương pháp tẩy trắng răng này phù hợp với những trường hợp răng bị nhiễm tetracycline – loại nhiễm màu thường gặp khi các bà mẹ mang thai hoặc trẻ em uống thuốc này trước 7-8 tuổi.
Sau khi tẩy trắng răng bằng đèn LED bạn không phải lo lắng đến hàm răng vàng xỉn màu nữa, mà thay vào đó là hàm răng trắng đều đẹp hơn, trắng sáng hơn giúp bạn tự tin hơn với nụ cười của mình.
Nguồn: Ưu điểm tẩy trắng răng bằng đèn LED

Các bài khác cùng chuyên mục: