U23 Việt Nam - U23 Myanmar: chờ tin vui từ thầy trò Miura

U23 Myanmar tham dự SEA Games 28 với không nhiều sự kỳ vọng từ NHM nước nhà, bởi vì họ hiện không có được lực lượng mạnh nhất do phải chia quân cho U20 để tham dự giải U20 thế giới. Song những gì mà U23 Myanmar đã thực hiện được đang khiến mọi ánh mắt phải đổ dồn vào họ. Thể hiện lối chơi tập thể dính kết, cùng với hàng công đáng sợ với 14 bàn thắng sau 4 trận. Tuy nhiên, U23 Myanmar cũng có những điểm yếu để thầy trò ông Miura khai thác đó chính là hàng thủ của họ không thực sự tương xứng với những gì hàng công đang thực hiện. Minh chứng cho điều này, U23 Myanmar ghi được nhiều bạn nhưng cũng để lọt lưới tới 7 bàn sau 4 trận vòng bảng.

U23 Việt Nam sẽ phải trông cậy nhiều vào Ngọc Thắng và Huy Toàn, vì 2 cầu thủ này còn khá sung sức sau khi được nghỉ đá trận với Thái Lan. Mũi tấn công chủ lực vẫn sẽ là cặp Hồng Quân và Công Phượng. Tiền vệ trung tâm sẽ là Huy Hùng và Duy Mạnh.
Với sắp xếp hợp lý và củng cố hàng thủ chắc chắn hơn, không có lý do gì thầy trò ông Miura không chiến thắng trước Myanmar.
du doan ti so bong da: U23 Việt Nam – U23 Myanmar 3-1.

Đội hình dự kiến
U23 Việt Nam: Minh Long, Minh Tùng, Mạnh Hùng, Ngọc Hải, Thanh Hiền, Ngọc Thắng, Huy Hùng, Duy Mạnh, Huy Toàn, Công Phượng, Hồng Quân.
U23 Myanmar: Kyaw Zin, Aung Si Thu, Bo Bo, Nay Lin Tun, Kaung Sat, Ko Ko Thein, Zaw Hein, Thura Shine, Ye Ko Oo, Aung Ye Win, Win Zin.
Thời gian thi đấu (13h, 13/6)

Xem thêm:
>> tin tức bóng đá
>> kết quả thi đấu bóng đá

Các bài khác cùng chuyên mục: