Bản tin phap luat doi song mới nhất:
Trung tá Đặng Văn Tiến, Phó trưởng công an H.Đồng Phú cho biết cơ quan này vừa ra quyết định khởi tố vụ án và bắt tạm giam 2 đối tượng cố ý làm hư hỏng tài sản.
Ngày 12/6, trung tá Đặng Văn Tiến, Phó trưởng công an H.Đồng Phú (Bình Phước), cho biết cơ quan này vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 2 tháng Nguyễn Văn Nghĩa (19 tuổi) và Trần Văn Quan (18 tuổi, cùng ngụ H.Đồng Phú) để điều tra về hành vi cố ý làm hư hỏng tài sản. Cũng với hành vi trên, cơ quan công an đã cấm Dương Trung Thành (18 tuổi, ngụ H.Đồng Phú) đi khỏi nơi cư trú.

Kính xe của hãng xe khách bị ném vỡ - Ảnh minh họa: Trần HiếuRạng sáng 31/5, sau khi nhậu xong, Nghĩa, Quan và Thành rủ nhau tìm xe khách ném đá cho vui. Khi thấy xe của Hãng Thống Nhất do tài xế Nguyễn Xuân Thời (48 tuổi) điều khiển lưu thông trên địa bàn ấp 4, xã Tân Lập (H.Đồng Phú) thì cả ba dùng đá ném vỡ kính chắn gió trước và một tấm kính hông trái.

Sau đó, Nghĩa về nhà, còn Quan và Thành chờ ném các xe khác. Khoảng 5 phút sau, Quan và Thành tiếp tục ném đá vỡ kính các xe khách giường nằm khác của Công ty TNHH Việt Tấn Phát do tài xế Nguyễn Văn Tiến (39 tuổi) và Đoàn Văn Toán (55 tuổi) điều khiển.

Bị tài xế Toán cùng người dân truy đuổi, Quan và Thành bỏ lại xe máy tháo chạy. Đến sáng cùng ngày, Thành đã đến Công an xã Tân Lập đầu thú.
tổng hợp tin phap luat: báo tin tức

Các bài khác cùng chuyên mục: