Bản tin phap luat doi song: Tại thời điểm được cho là "Thánh Cô Cô Bóc" bị bắt giữ, có rất nhiều ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, đến 14h30' chiều 12/6, thông tin này vẫn còn nhiều dấu hỏi.
Trước thông tin Cục CSĐT tội phạm về TTXH (C45 - Bộ Công an) đã tiến hành tạm giữ hình sự đối tượng T. T. H. G. – người được cho là chủ nhân Facebook "Thánh Cô Cô Bóc" vì hành vi "lợi dụng tự do ngôn luận xâm phạm lợi ích hợp pháp của công dân" gây xôn xao dư luận. PV đã có mặt tại hiện trường để ghi nhận những thông tin xoay quanh vấn đề này.
Trao đổi với PV, một số người dân tại ngõ 720, đường La Thành (Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội) cho biết, thấy lực lượng công an đến tiến hành khám xét và tạm giữ T. T. H. G. tại nhà riêng vào sáng 11/6/2015. "Lúc đó có thấy công an đến khám xét và đưa đi nhưng bị bắt vì lý do gì thì chúng tôi cũng không rõ", một người dân cho biết.
Nhà của đối tượng H. G. - người được cho là "Thánh Cô Cô Bóc" đã đóng cửa im lìm

Theo người dân ở khu vực này, đối tượng H. G. có nếp sinh hoạt khá khép kín và ít có điều tiếng gì tại khu phố.
Trao đổi nhanh với PV về nội dung vụ việc, lãnh đạo Cục cảnh sát Điều tra tội phạm về trật tự xã hội (C45, Bộ Công an) cho biết hiện nay vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra, làm rõ nên chưa thể cung cấp thông tin tại thời điểm này.
Tuy nhiên, nhiều nguồn tin cho rằng "Thánh Cô Cô Bóc" không phải chỉ là một người mà là "một nhóm người". "T.T.H.G chỉ là một trong số nhóm người đó" - nguồn tin này khẳng định.
tổng hợp tin phap luat: báo tin tuc

Các bài khác cùng chuyên mục: