Tôi tin rằng bạn đã nghe nói về Amsterdam và nó chắc chắn là một thành phố bạn nên ghé thăm nếu bạn đang có kế hoạch cho một kỳ nghỉ. Trong khi Amsterdam không phải là một thành phố lớn, làm quen với nó trước khi bạn thực hiện một chuyến đi có giá trị trong khi, như văn hóa, hệ thống giao thông vận tải, khách sạn vv .. Nhận được thông tin về cách tốt nhất để đi du lịch ở đó và làm thế nào để di chuyển xung quanh thành phố sẽ chuẩn bị bạn cũng cho chuyến đi.

Làm thế nào bạn có thể đặt vé máy bay đi Amsterdam ? Đi đến Amsterdam là dễ dàng khi bạn liên hệ đến Vietnam Booking chúng tôi là một trong những đại lý cung cấp vé máy bay uy tín nhất hiện nay.

Nếu chế độ bạn đi du lịch đến Amsterdam là bằng đường hàng không, chuyến bay của bạn sẽ thường đất ở sân bay Schiphol là sân bay chính của Hà Lan. Sân bay này nằm về phía tây nam 17.5km của trung tâm thành phố. Để đến được trung tâm thành phố từ sân bay Schiphol, bạn có thể đi tàu. Từ sân bay, bạn phải mất một chuyến tàu đến ga trung tâm đầu tiên. Thời gian chờ đợi cho tàu là khoảng 20 phút và đi tàu mất khoảng 20 phút. Khi bạn đạt đến ga trung tâm, sau đó bạn có thể đi taxi đến trung tâm thành phố. Có một tùy chọn nó, bạn muốn đi du lịch bằng đường hàng không để thực hiện các chuyến bay đi Amsterdam.

Nếu chế độ bạn đi du lịch đến Amsterdam là bằng tàu hỏa, Amsterdam Centraal là ga xe lửa quốc tế. Trạm Centraal nằm ở trung tâm của trung tâm thành phố Amsterdam. Có những dịch vụ thường xuyên đến và đi từ các điểm đến tại Bỉ, Pháp, Đức và Thụy Sĩ.

Những điểm tốt về Amsterdam là phần lớn các điểm tham quan chính của Amsterdam nằm trong hoặc gần trung tâm thành phố. Tất cả những điểm thu hút rất dễ dàng đi bộ. Trong khi đó, một số những điểm thu hút là một điện ngắn hoặc đạp xe đi.

Tuy nhiên nếu bạn không muốn đi quá nhiều, bạn có thể di chuyển xung quanh bằng xe đạp. Thành phố này được biết đến như một trong những thành phố xe đạp thân thiện nhất trên thế giới. Tính đến hôm nay, có hơn 700.000 chiếc xe đạp trong thành phố (trong khi một số người nói 600.000 xe đạp). Như vậy, bạn có thể thuê một trong số họ cho về EUR6.5 - EUR8 mỗi ngày trong khi một số tỷ lệ nhiều ngày thấp như EUR4. Theo Wikipedia, khoảng 80.000 chiếc xe đạp bị mất cắp mỗi năm và 25.000 kết thúc trong các kênh rạch. Do đó, bạn phải nhớ để khóa xe đạp của bạn.

Có không thiếu các phương thức vận tải. Ngoài những đề cập ở trên, bạn có thể di chuyển xung quanh Amsterdam bằng xe điện. Đây là một trong những phương thức quan trọng nhất của giao thông công cộng. Trong thành phố, có 16 tuyến xe điện trong thành phố và họ là xương sống của mạng lưới giao thông công cộng của thành phố. Những xe điện màu xanh xám đi qua các đường phố chính nhờ đó mà bạn có thể thưởng thức các điểm tham quan trên xe điện.

Bắt và di chuyển xung quanh Amsterdam là dễ dàng với phương tiện vận chuyển hiện đại. Với nhiều loại như vậy của các phương thức vận tải, bạn sẽ có thể tìm những giao dịch chi phí đi lại phù hợp và có chi phí thấp.

Những tấm vé máy bay đi Hà Lan hấp dẫn đang chờ đón bạn để thực hiện chuyến khám phá. Liên hệ đến Vietnam Booking và đặt cho mình một tấm vé ngay nhé. Hà Lan là một đất nước xinh đẹp và sẽ có rất nhiều điều tuyệt vời để bạn có thể khám phá khi đến đây.

Các bài khác cùng chuyên mục: