Mặt bàn ốp bếp bằng đá hoa cương granite – Ngày nay, nhiều chất lượng đá sử dụng trong việc ốp mặt bàn tủ bếp trong đó có đá granite. Tubepanhvu.vn là đơn vị chuyên cung cấp mặt đá ốp bàn bếp granite với chất lượng tốt nhất.


Đá granite là loại đá được hình thành từ sự hoạt động của núi lửa, được nung chảy và định hình bởi sức nén lớn do nằm sâu dưới bề mặt vỏ trái đất, có tính đồng chất cao, kết cấu chắc và không có thớ.


Ưu điểm của đá ốp bếp granite:


– Đá cứng chắc mang lại độ bền cao


– Màu sắc đa dạng, phong phú


– Chất liệu đá dễ bảo quản, sử dụng lâu dài.


– Nhiều kích cỡ khác nhau


Mặt đá ốp bếp granite được sử dụng thiết kế mặt bàn bếp chưa lâu, tuy nhiên nó đang rất thịnh hành trên thị trường hiện nay. Với chất liệu đá cứng, chắc lại nhẵn mịn rất thích hợp trong viêc thiết kế tủ bếp. Hơn nữa, qua khâu gia công xử lí, mặt đá càng trở nên nhẵn mịn hơn, an toàn cho người sử dụng.


Với nhiều màu sắc khác nhau mang đến sự phù hợp với từng mẫu tủ bếp, cho bạn nhiều sự lựa chọn. Giờ, căn bếp nhà bạn sẽ trở nên hoàn hảo hơn nhờ chiếc tủ bếp với mặt bàn bằng đá granite.


ếu bạn muốn sở hữu một chiếc tủ bếp với bàn làm bằng mặt đá ốp bếp granite, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vẫn miễn phí và chiết khấu phần trăm phí thi công lắp đặt qua số điện thoại


0942 373 696
Dưới đây là một số mẫu tủ bếp được thiết kế mặt bàn với đá hoa cương bạn có thể tham khảo:

Bàn ăn được dùng bằng vật liệu đá hoa cương phù hợp với không gian bếp nhà bạn

Không gian bếp kết hợp với đá ốp bếp bằng đá sau khi hoàn thiện


Các bài khác cùng chuyên mục: