Sơn móng tay như thế nào để cho nhanh khô , đồng thời sở hữu được bộ móng đẹp như ý muốn. hãy để chúng tôi bật mí cho các nàng những mẹo giúp sơn móng tay đẹp như ý với chúng tôi nhé.
Nhưng mẹo làm đẹp hay son mong tay mau hong | sơn móng tay màu da | sơn móng tay đẹp tốt nhất
Bạn tưởng. Tất cả những thứ bạn cần là một chai sơn bóng và một ít kim tuyến thủ công. Vật liệu vô cùng dễ kiếm ở bất kì cửa hàng làm đẹp và nhà sách nào. Bây giờ bạn chỉ cần trộn hai vật liệu ấy lại với nhau là bạn đã có ngay một lọ sơn móng tay lấp lánh kim tuyến đúng màu bạn yêu thích rồi. Bạn cũng có thể tận dụng những hộp phấn mắt cũ hay bị vỡ, trộn cùng sơn bóng để tạo ra màu sơn móng tay mới cho riêng mình.
Lựa chọn màu sơn phù hợp
Để có một bộ móng tay và móng chân hoàn hảo và “ăn ý” với nhau, bạn nên tham khảo qua bảng màu phía trên. Bảng màu trên sẽ cho bạn biết màu sắc nào sẽ hợp khi đi với nhau. Ví dụ bạn có thể sơn móng tay màu đỏ san hô còn móng chân thì màu tím. Hoặc bạn có thể chọn bộ màu xanh dương mint kết hợp với màu hồng nhẹ. Tất nhiên đây chỉ là bảng màu tham khảo cho những bạn còn đang phân vân trong việc chọn lựa màu. Bạn hoàn toàn có thể tự kết hợp và tìm ra màu phù hợp cho mình.
Giữ màu lâu hơn
Bạn nên ngâm móng tay của mình ít phút trước khi sơn trong dung dịch giấm trắng pha loãng với nước. Cách này giúp giữ cho màu sơn móng của bạn được bền và lâu tróc hơn.
Còn nếu bạn muốn móng tay mau khô hơn, hãy ngâm bộ móng tay vừa mới sơn của mình vào nước đá lạnh khoảng 3-4 phút. Bộ móng của bạn sẽ khô ngay lập tức.
Chúc các chị em sở hữu được cho mình bộ móng tay như ý muốn tự tin tỏa sáng.

Các bài khác cùng chuyên mục: