Các sản phẩm đèn led chiếu sáng thông minh, giải pháp cho hệ thống chiếu sáng cho không gian văn phòng, sân vận động, rạp chiếu phim, bãi đậu xe ngầm và một một phần của ánh sáng nhà máy và những nơi khác.1. Tại sao chúng ta cần chiếu sáng thông minh?

Thông qua hệ thống điều khiển thông minh có thể đạt được các kịch bản tưởng tượng tốt hơn, để làm cho cuộc sống thoải mái hơn và tốt hơn, đồng thời cũng phục vụ như là một ít carbon, tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường. Hiện kiểm soát chính thống, hệ thống hỗ trợ dựa trên cơ bản, bao gồm bộ điều khiển, cấu trúc bus, module kết hợp với ánh sáng thông minh, xe buýt đặc biệt bao gồm DALI / DSI / DMX và do đó có nhiều thực trưởng thành và có hệ thống các giải pháp chiếu sáng thông minh.

2. Đèn với nguồn ánh sáng tích hợp mang lại lợi ích để giảm chi phí và cải thiện khả năng làm mát

Bóng đèn led chiếu sáng trên thị trường tương đối trưởng thành về cơ bản là một thị trường nguồn thay thế, chẳng hạn như nhiều nhà sản xuất hiện nay ống huỳnh quang sản xuất hàng loạt, bóng đèn, sản phẩm chiếu sáng LED đã được chấp nhận như là đa số người tiêu dùng, tương lai sẽ ngày càng tinh vi thị trường thay thế, và số tiền sẽ là rất lớn, nhưng chỉ như là một sự thay thế đơn giản với nguồn sáng truyền thống, và không thể chơi tất cả những ưu điểm của đèn LED, tuổi thọ đèn LED được tính toán theo lý thuyết, sẽ có thể thực sự đạt 50.000 giờ.

3. Việc cung cấp điện là một thành phần quan trọng của công nghệ đèn và chi phí

Trong các loại đèn cao nhất công nghệ cao là sức mạnh, kiểm tra an toàn chỉ liên quan đến năng lượng (cấp điện và chiếu sáng riêng biệt). Do đó, các ổ điện sau chia và ánh sáng, tất cả các loại nguồn điện khác nhau với chức năng chiếu sáng khác nhau và kết hợp khác nhau để tạo thành các sản phẩm khác nhau.

4. Trong ánh sáng kinh doanh, đặc biệt là cho chiếu sáng văn phòng, một nguồn cung cấp điện năng với nhiều đồ đạc kết hợp thành những định hướng tương lai

5. Ủng hộ một ngọn đèn duy nhất và các giải pháp thông minh kết hợp và cấu trúc mô đun tiêu chuẩn hóa

6. Làm thế nào để đạt được ánh sáng văn phòng thông minh

Ánh sáng đèn led tốt thông minh là bây giờ chuẩn vào cuối năm 1990 để phát triển, khi các chương trình điều khiển không dây không phải là đặc biệt phổ biến.

Các bài khác cùng chuyên mục: