Nằm ở miền Nam California, Los Angeles là một thành phố tuyệt vời tại Mỹ. Do dân số khổng lồ (hơn 18 triệu), thành phố Los Angeles là một trong những thành phố lớn nhất thế giới. Những người đi du lịch tất cả các cách từ nhiều nơi trên thế giới đến thăm Los Angeles ít nhất một lần trong cuộc sống của họ. Điều gì giúp nhiều du khách thích đặt vé máy bay đi los angeles? Hãy cùng tìm hiểu với một số thông tin thú vị về Los Angeles.


Nếu bạn nghiên cứu lịch sử của Los Angeles, bạn sẽ tìm thấy thành phố được thành lập trở lại trong năm 1781 do Thống đốc Tây Ban Nha Felipe de Neve. Kể từ đó, thành phố đã trở thành một trong những nơi hưng thịnh ở Mỹ. Là du khách, bạn sẽ có rất nhiều các trang web thú vị để khám phá ở Los Angeles. Một trong những điểm hấp dẫn nhất đối với khách du lịch là Venice Beach. Bạn sẽ tìm thấy một số trạm ở đây cho các ban skate và cho thuê xe đạp. Một số nhạc sĩ đầy hứa hẹn có thể đám đông nơi này trở nên nổi tiếng. Bạn cũng có được nhiều không gian hơn cho việc mua sắm, ăn uống, tắm nắng, bơi lội và các hoạt động thú vị khác gần khu vực bãi biển ngoài ra du khách khi đặt vé máy bay đi los angeles vẫn còn có thể khám phá được nhiều điều thú vị khác nữa.


Ngoài Venice Beach, một bãi biển hấp dẫn hơn trong LA là Santa Monica. Vị trí này được bao quanh bởi các nhà hàng đẹp và góc mua sắm. Bạn sẽ tìm thấy đồ lưu niệm khác nhau, trang phục và những thú vui khác dành cho trẻ em của bạn ở đây. Los Angeles cũng là phổ biến cho khu vực giật gân của Hollywood. Mọi người đổ xô đến nơi này để xem sao bộ phim yêu thích của họ từ một khoảng cách gần. Một nơi khác gần đó để truy cập vào đây là Nhà hát Trung Quốc với lịch sử của nó Walk of Fame.Chuyến thăm của bạn để Pasadena có thể làm cho chuyến đi của bạn LA enthralling hơn. Nơi đây được biết đến với lưu trữ Rose Bowl Football và Rose Parade mỗi năm. Để kinh ngạc trẻ em của bạn, bạn phải truy cập Anaheim nơi công viên Disneyland nổi tiếng nằm. Trẻ em của bạn sẽ chỉ yêu bầu không khí xung quanh ở đây và keo để nhân vật hoạt hình yêu thích của họ như Cinderella, Donald Duck, Mickey Mouse, vv Ngoài ra, sự hiện diện của các trò vui, trò chơi và các chương trình chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của mọi người ở mọi lứa tuổi.


Bạn cần phải đi xa hơn về phía nam để khám phá một thành phố thoát của LA Thành phố San Diego đã tải của địa điểm hấp dẫn cho trẻ em. Để làm cho chuyến đi của bạn đáng chú ý hơn, bạn có thể ghé thăm Vườn thú San Diego, trong đó có khoảng 3.700 loài động vật. Và, nếu bạn có thể đi du lịch xa, bạn không nên bỏ lỡ Sea World. Vị trí này được biết đến với một khu vực xem dưới để xem các loại cá khác nhau và cá voi. Đây thực sự là một nơi đáng ghé thăm với con của bạn. Tham quan Sea World cung cấp cho bạn khả năng để chứng kiến những chú cá heo thân thiện và nói nhiều trong khu vực.


Nếu bạn yêu thích sự kết hợp của một quả bóng và giỏ, sau đó quý khách đến thăm nhà của đội bóng rổ Los Angeles Lakers là một cái gì đó mà bạn không bao giờ muốn bỏ lỡ. Các chuyến đi đến nơi này sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều niềm vui và học tập kinh nghiệm về lịch sử của đội bóng, những thành tựu của họ, danh hiệu vô địch, vv


Với thế mạnh phát triển trong thương mại toàn cầu, thời trang, truyền thông, thể thao, giáo dục, thành phố Los Angeles đã trở thành một trong những trung tâm du lịch ưa thích cho du khách trên toàn cầu.


Để đặt mua vé máy bay đi new york bạn có thể liên hệ Vietnam Booking chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn vé máy bay của hãng american airlines nếu bạn đã từng tìm hiểu về hãng hàng không này bạn sẽ hiểu được vì sao lại có nhiều du khách lựa chọn american airlines cho các chuyên đi đến nước Mỹ.

Các bài khác cùng chuyên mục: