Mỹ Thuận chuyên cung cấp lắt đặt vách ngăn vệ sinh theo phong cách cung cấp đường sạch sẽ xuất hiện hiện đại và cấu trúc cứng cáp cho các nhà vệ sinh sử dụng nhiều nhất. Các an toàn neo cài đặt trong khi cấu hình không khuyến khích các hoạt động thể dục thể thao. Phong cách xây dựng là phổ biến nhất và có thể được kết hợp thành công vào các thiết kế phòng tắm thay đồ.Tạo phân vùng riêng của bạn cho bất cứ nhà vệ sinh, hoặc thay thế phần bị hư hỏng bằng cách chọn các bộ phận cấu thành chính xác để phù hợp với yêu cầu công việc cụ thể của bạn. Sản phẩm cung cấp cổ phiếu khoang men nướng theo phong cách xây dựng trên không chuẩn bị tinh thần trong tiêu chuẩn xám màu sắc. Tất cả các cửa được xuất xưởng với phần cứng cửa và tất cả được vận chuyển.

Các ngăn vệ sinh

- Vách ngăn vệ sinh compact cung cấp sự thoải mái và tiện lợi mà là điều kiện tiên quyết chính của cuộc sống ngày nay. Được xây dựng để phục vụ và độ bền, vẻ hiện đại và hấp dẫn của họ sẽ góp phần rất lớn vào mối quan hệ thuận lợi công cộng.

- Vách khoang vệ sinh có sẵn trong các màu sắc trang trí đẹp, tất cả các lựa chọn để cung cấp cho bạn sự tự do trong thiết kế nội thất. Tất cả các mẫu có sẵn trong hoàn men thép mạ kẽm bao bọc và hoặc thép không gỉ.

- Mang một loạt các thành phần ngăn nhà vệ sinh và các bộ phận trong kho để giao hàng ngay lập tức. Được hỗ trợ bởi nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn.

- Vách ngăn vệ sinh được hỗ trợ bởi các dấu ngoặc tường nặng và gắn chặt vào tường bằng vít. Các mô hình chuẩn được chế tạo bằng thép mạ kẽm-bao bọc và và kết thúc với men. Đơn vị thép không gỉ cũng được cung cấp theo yêu cầu.

Trang chủ: http://vachnganvn.com

Các bài khác cùng chuyên mục: