Tủ nấu cơm công nghiệp hay tủ hấp cơm công nghiệp là loại tủ chạy bằng điện hoặc gas. Tủ cơm công nghiệp có đủ loại kích cỡ và công suất khác nhau phù hợp với tất cả quy mô và nhu cầu của khách hàng. Tủ nấu cơm công nghiệp là một trong các thiết bị bếp công nghiệp được sử dụng nhiều trong các bếp ăn công nghiệp như trường học, công ty, các bếp ăn trong các nhà máy trong khu công nghiệp. Ngoài ra các quán ăn làm dịch vụ cơm văn phòng hay các nhà hàng lớn họ đều sử dụng nhằm tiết kiệm thời gian tối đa cho nhu cầu lớn từ người tiêu dùng.
Tủ nấu cơm công nghiệp với chất liệu inox không sợ làm cơm cháy, dễ vệ sinh, đảm bảo an toàn thực phẩm. Tuy là tủ nấu cơm cơm công nghiệp nhưng tủ còn được dùng để hấp bánh, hấp thịt.
Tủ cơm công nghiệp được nấu chín cơm bằng hơi, vì vậy tủ phải đạt nhiệt độ thì cơm sẽ chín. Tủ cơm công nghiệp có nhiều loại và tùy vào thực tế lựa chọn tủ cơm cho phù hợp .
Chợ đồ cũ chuyên bán đồ cũ các thiết bị bếp công nghiệp của các nhà hàng quán ăn thanh lý. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua các thiết bị bếp công nghiệp đặc biệt là tủ cơm công nghiệp với giá thanh ly do cu.
Bạn hãy gọi điện và dành thời gian đến chợ đồ cũ để tìm cho mình sản phẩm cần thiết cho mình nhé !
Website : http://thanhlydocu.vn/thiet-bi-bep-cong-nghiep.html
ĐT: 04.3951.8242 - 0985.818.227
Liên hệ: Nguyễn Văn Thưởng
Trung tâm chợ: Chợ Đầu Mối Bắc Thăng Long – Đông Anh - Hà Nội (ngay chân cầu thăng long)

Các bài khác cùng chuyên mục: