bây chừ trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại mỹ phẩm trị tàn nhang của Nhật. Vậy khi dùng những sản phẩm này bạn cần lưu ý những gì?

tàn nhang hay còn gọi là tàn nhang, hiểu đơn giản là những chấm nhỏ có màu sẫm hơn xuất hiện trên da, chính yếu ở vùng má, mũi, cánh tay và vai. tàn nhang thường có màu nâu sẫm nhưng cũng có những chấm tàn nhanh có màu đỏ sậm, vàng hoặc là đen. Những chấm tàn hương này có thể có màu sậm hơn và phát triển rộng rãi hơn nếu bạn không có nếp bảo vệ làn da khi ra nắng.


Nhiều chị em vì muốn điều trị nám tàn nhang chóng vánh mà dùng vơ mọi cách khác nhau từ thiên nhiên cho đến sử dụng các loại mỹ phẩm. Đánh vào tâm lý đó rất nhiều loại mỹ phẩm trị tàn hương của Nhật đã thâm nhập vào thị trường mỹ phẩm trong nước với những lời mời chào có cánh để chị em tin tưởng.#.
Hầu hết những sản phẩm này đều mời chào rất hấp dẫn như loại bỏ sạch nám, tàn hương, mụn chỉ sau 2 tuần điều trị. Ngoài ra đây còn là những loại kem thần kỳ có thể làm trắng da mau chóng nên rất nhiều chị em đã tìm đến.

Tuy nhiên với dòng sản phẩm trị nám mặt tàn nhang này khi dùng chị em cần lưu ý những điều sau:
1. Thăm khám


đầu tiên bạn nên đến tại các trọng tâm spa để được các bác sĩ, chuyên gia da liễu thăm khám da xem chừng độ tàn hương của bạn là bao nhiêu. Nếu mức độ còn nhẹ thì bạn có thể sử dụng các liệu pháp tự nhiên hay dùng những loại mỹ phẩm cho hợp.


2. Nhờ sự trợ giúp của chuyên gia da liễu

Với những loại mỹ phẩm trị tàn hương của Nhật thì có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau do vậy người thường ngày rất khó để biết được nên dùng loại nào. Bạn nên nhờ sự tham vấn của các chuyên gia da liễu rà soát thành phần của thuốc xem mình hợp với loại thuốc nào, sử dụng như thế nào, trong bao lâu. Hãy hạn chế tình trạng tự tiện mua hoặc chỉ nghe theo những lời mời chào có cánh của người bán nhé.
ngoại giả hãy xem trên bao bì xem còn hạn sử dụng không nhé.

3. Tìm hiểu cỗi nguồn xuất xứ

Với những dòng mỹ phẩm có cội nguồn từ nước ngoài bạn nên tìm hiểu thật kỹ cội nguồn xuất xứ của nó. Không mua hàng không rõ nguồn cội vì sản phẩm không qua kiệm định thường gây hại cho làn da của bạn.

4. Bảo vệ da

Trong quá trình sử dụng mỹ phẩm trị tàn nhan của Nhật bạn nên có chế độ coi ngó đặc biệt cho làn da của mình. Nên bưng bít làn da trước khi ra nắng, bôi kem chống nắng có chỉ số SPF 30+ trước 30 phút khi ra nắng. Bổ sung thêm các loại rau, hoa quả chứa nhiều vitamin và dưỡng chất cũng là biện pháp tốt giúp đẩy lùi nám.

Việc sử dụng các loại mỹ phẩm trị tàn hương chỉ là liệu pháp trợ thời để loại bỏ nám và tàn hương mà chẳng thể làm chúng biến mất vĩnh viễn. bởi vậy có một biện pháp loại bỏ được nám và tàn nhang vĩnh viễn đó là dùng công nghệ Laser Yag. bây giờ công nghệ này được vận dụng rất thành công tại hệ thống thẩm mỹ Bích Nguyệt.

Các bài khác cùng chuyên mục: