iPad 3 cũ qua sử dụng 99% | didongthongminh.vn
>>>> iPad Mini 3 cũ

>>>> Sky a870
iPad 3,iPad Mini 3 cũ,


Trong các thế hệ iPad qua sử dụng, iPad 3 cũ qua sử dụng 99% đang được nhiều khách hàng chọn lựa nhất bởi nếuiPad 2 thì có phần hơi cổ 1 chút, nhưng iPad 3 với những nâng cấp đáng giá về màn hình, camera, pin lại vẫn là một trong những máy tính bảng thượng thừa về cấu hình và đáp ứng tốt tất cả các công việc cũng như giải trí. Tại Di Động Thông Minh iPad 3 cũ qua sử dụng 99% cũng là sản phẩm bán chạy nhất vì mức giá hợp lý, cấu hình tốt và máy còn rất đẹp. Bài viết này sẽ tư vấn giúp các bạn hiểu về chất lượng sản phẩm cũng như những lời khuyên hữu ích khi đi mua iPad cũ tại Di Động Thông Minh.
o Có nên mua iPad 3 cũ qua sử dụng?
o Những đặc điểm nổi bật của iPad 3
o Nguồn gốc, chất lượng iPad 3 cũ
o Nên dùng phụ kiện gì cho iPad 3 cũ
1. Có nên mua iPad 3 cũ qua sử dụng?
Khi đi mua 1 sản phẩm công nghệ, người dùng thường đặt câu hỏi? mình có nên mua sản phẩm này không? câu trả lời nằm ở sự phù hợp của bạn với sản phẩm hay không? bạn cần những tính năng gì khi sử dụng máy tính bảng? nếu bạn không biết iPad 3 có nhiều nâng cấp và khác biệt so với những sản phẩm iPad khác như thế nào vui lòng tham khảo bài viết:
o Nếu bạn định mua máy tính bảng khoảng từ 5-6tr thì bạn nên mua iPad 3 cũ
o Nếu bạn băn khoăn vì iPad 2 độ phân giải màn hình thấp, thời lượng pin không cao thì mà chưa đủ tiền bạn có thể mua trả góp iPad 3 cũ chỉ từ 1.499.000vnđ
o Nếu bạn không ngại vấn đề to, nặng của iPad 3 (nặng 662g) và kích cỡ 241.2 x 185.7 x 9.4 mm to và dày chỉ thua duy nhất iPad 1, iPad 4 trong dòng họ iPad
o Bạn cần 1 chiếc iPad có thời lượng pin tốt, nếu chưa nói là khủng thì iPad 3 đúng là lựa chọn số 1. dung lượng pin iPad 3 là 11560mah cho phép dùng liên tục lên đến 9 tiếng.
o Bạn là người thực dụng, cần 1 chiếc iPad để phục vụ nhu cầu thực sự chứ không quan tâm đến thời thượng hay kiểu dáng sang chảnh của các phiên bản iPad mới.
2. Nguồn gốc các sản phẩm iPad 3 cũ tại Di Động Thông Minh:
iPad 3 có model là A1430. Hầu hết các sản phẩm iPad cũ tại DDTM đều có nguồn gốc từ Mỹ, Nhật (kiểu máy MD369J/A). Trong đó các sản phẩm iPhone, iPad cũ từ Nhật thường có chất lượng và hình thức máy rất đẹp, có lẽ 1 phần do thói quen sử dụng cẩn thận và tích kiệm của quốc đảo hoa anh đào này. Các phiên bản dung lượng cao hơn 32G, 64G thường có giá chênh không nhiều chỉ vài trăm ngàn, trong khi các sản phẩm iPad mới sẽ có giá chênh lên đến 2tr cho mỗi phiên bản bộ nhớ lớn. Đây chính là 1 ưu điểm khi mua iPad cũ.
Tiêu chuẩn chất lượng các sản phẩm iPad 3 cũ tại Di Động Thông Minh:
Là hệ thống có kinh nghiệm 3 năm kinh doanh các sản phẩm cũ, chúng tôi sở hữu quy trình khắt khe trong kiểm tra hàng hóa nhằm chọn lọc sản phẩm tốt nhất và tối kị cung cấp phải sản phẩm lỗi sẽ mất uy tín công ty và thời gian đi lại của khách hàng.
Về mặt hình thức, tất cả các sản phẩm iPad 3 cũ tại Di Động Thông Minh đều chỉ bán loại đẹp cấp A likenew: hình thức đẹp như mới, tuyệt đối không có cấn móp, xước nặng. Bạn sẽ cảm thấy bất ngờ vì hình thức các sản phẩm cũ tại DDTM.
Về chất máy, chúng tôi chỉ kinh doanh các sản phẩm nguyên bản, được kiểm tra kĩ từ màn hình, đến thí điểm kiểm tra main một lượng mẫu sản phẩm. Vì vậy, nếu cần mua ipad 3 cũ nguyên bản thì các bạn hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại DDTM.
Hình ảnh iPad 3 cũ tại Di Động Thông Minh:
Mặt sau đảm bảo không móp (ipad rất dễ móp, hàng móp sẽ rẻ hơn), không được xước nhiều, chỉ phe phẩy, vì được chủ cũ sử dụng, bảo quản kĩ lưỡng.
[IMG]file:///C:\Users\ASUS\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\01\c lip_image001.jpg[/IMG]
Mặt trước đẹp long lanh, gần như màn hình không xước vì luôn được dán kính bảo vệ, viền zoăng cao su sạch đẹp, tại các góc của iPad không được có dấu hiệu rơi, dập.
[IMG]file:///C:\Users\ASUS\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\01\c lip_image002.jpg[/IMG]
3. Nên dùng phụ kiện nào cho iPad 3 cũ?
Khi mua iPad cũ nói chung, iPad 3 cũ nói riêng thì đa số người dùng được bán kèm loại sạc không chính hãng, nhiều nơi nói sạc chính hãng nhưng không có cơ sở để xác minh vì sạc chính hãng của iPad thực sự rất hiếm và đắt đỏ, các bạn sẽ thường gặp vấn đề với những sạc, cable fake đó là thời gian sạc đầy iPad quá lâu, hoặc báo phụ kiện không tương thích, kết nối chập chờn hoặc lỗi trong quá trình sử dụng. Vì vậy khi mua máy tính bảng hay điện thoại. Phụ kiện bạn cần quan tâm số 1 luôn là bộ sạc, cable trang bị cho máy.
Nên sử dụng sạc cable Pisen chính hãng cho iPad

Tại Di Động Thông Minh chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng sạc, cable chính hãng hoặc bộ phụ kiện sạc, cable dành cho iPad 3chính hãng của Pisen, được apple cấp chứng chỉ tương thích, sử dụng chip ổn định dòng.

Các bài khác cùng chuyên mục: