Tiến bộ, hòa bình, giàu lịch sử văn hóa và một sự tinh tế cho các sáng tạo điên cuồng làm nhiều mong muốn được thực hiện chuyến bay đi hà lan.

Có còn là một yếu tố riêng biệt mát mẻ mà một số mô tả là "kỳ quặc". Đây không phải là mát mẻ của Hollywood Los Angeles hoặc mát kiểu dáng đẹp của New York - những yếu tố mát tại Hà Lan xuất phát từ thông minh, cuộc sống đô thị, cần thiết khi bạn sống ở một trong những nước có mật độ dân số cao nhất trên Trái đất. Mát quá cho thái độ xã hội tiến bộ của họ cũng góp phần tạo nên sự thoải mái mát mẻ.

Các "xanh" mát mẻ là hiển nhiên. Trường hợp khác, bạn có thể nhìn thấy hàng chục doanh nhân chạy xe đạp để làm việc và hàng ngàn xe đạp đỗ tại ga xe lửa? Có những "thông minh" mát mẻ quá. Chỉ cần xem cách họ di chuyển liên tục từ một ngôn ngữ khác với sự tự tin hoàn chỉnh. Nếu bạn muốn tận mắt chứng kiến điều này bạn có thể đặt mua một tấm vé máy bay giá rẻ đi amsterdam .

Khi không có thời gian rảnh rỗi, tôi tập trung vào hai thành phố: Amsterdam và gần Haarlem chụp 14 giờ chuyến bay thẳng trên KLM Royal Dutch Airlines từ Los Angeles. Tại Amsterdam, cũng như ở nhiều thành phố châu Âu, giao thông công cộng đầy dẫy. Xe lửa chạy từ sân bay đến bất cứ nơi nào bạn đang đi và mọi người không nói tiếng Anh và là hạnh phúc chỉ cho bạn đi đúng hướng.

Ngày tôi đến, tất cả các khách sạn gần trung tâm lịch sử đã được đặt, vì vậy tôi ở lại tại 4 sao Khách sạn Novotel ở phía nam của Amsterdam. Điều này cao tầng hiện đại có tiện nghi đầy đủ và chỉ là một vài khối từ triển lãm RAI lớn và Trung tâm Hội nghị. Đánh giá từ áo jacket và các mối quan hệ trong sảnh, đó là một yêu thích cho du khách kinh doanh.

Tôi đã bỏ lỡ dừng của tôi bằng một vài khối, nhưng tôi không bận tâm đi bộ trở lại khu vực Spui nơi ăn tối của tôi đang chờ đợi. Tọa lạc trên một người đi bộ đường phố giữa hai trong số hàng trăm kênh tạo thành một web trên toàn thành phố, các đại Brasserie Harkema cung cấp một bữa ăn ngon của món súp bí ngô với crème d'hồi tiếp theo cá ngừ nướng với wasabi và một tart táo với quế băng kem tráng miệng.

Các kiến trúc ở Amsterdam là hấp dẫn, cho dù đó là cực kỳ hiện đại trong các lĩnh vực mới hơn hoặc hàng trăm năm tuổi tại trung tâm của thành phố. Một trong những cách tốt nhất để thưởng thức các lĩnh vực lịch sử là trên một hành trình kênh. Tôi rất thích nhờ mỏ cho một coupon miễn phí trong sách hướng dẫn tôi Amsterdam của tôi. Thật là một điều trị để tựa lưng, thư giãn và lướt bởi những ngôi nhà cao tầng. Những cấu trúc rất đặc trưng nói thật lẹ rất cao và thu hẹp nội thất đó là di chuyển vào và ra khỏi các tầng trên với khối và giải quyết các ròng rọc gắn trên mái nhà.

Bạn đang có nhu cầu thực hiện chuyến đi hà lan hãy liên hệ Vietnam Booking chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một bảng giá vé máy bay đi Hà Lan một cách đầy đủ và chi tiết nhất. Bên cạnh đó việc cung cấp các tin tức khuyến mãi cũng là điều không thể thiếu trong chuyến đi. Nào liên hệ chúng tôi và đặt cho mình một tấm vé ngay thôi nào.

Các bài khác cùng chuyên mục: