Sự hấp dẫn của căn biệt thự xuất két sắt phát từ tầm nhìn phi thường của Nestor Sandbank, một kiến trúc sư người Argentina hiện đang sống tại Israel và nằm trong đội kiến trúc Extreme Makeover Israel.

Sandbank đã thiết kế căn biệt thự cao cấp dành riêng cho những người giàu có và tầng lớp thượng lưu. Biệt thự đặc biệt này được thiết lập ý tưởng sẽ đại diện cho những căn biệt thự giành cho các đại gia đình hiện đại.

Câu hỏi được đặt ra khi những con cái trưởng thành vẫn cùng cha mẹ sống trong ngôi nhà, là sẽ đến lúc mỗi người con đều cần có một không gian riêng – không chỉ là một căn phòng mà là cả một thế giới riêng của mình. Vì thế, nếu có mảnh đất để xây ngôi biệt thự như thế này, bạn sẽ không còn có nhu cầu tách riêng ra khỏi đại gia đình của mình (mặc dù không phải tất cả mọi người đều nghĩ rằng đây là một điều tốt…).ke kinh
Những hình khối của căn biệt thự tạo ra một kết cấu hoàn chỉnh với tầm nhìn tuyệt vời ra hồ bơi ở trung tâm và sàn ngoại thất, giúp các thành viên trong gia đình tăng thêm cảm nhận và khuyến khích sự giao tiếp, tăng tình cảm gia đình cùng nhau.
Các khu vực sinh hoạt chung khác nằm ​​trên hai tầng dọc theo trục dài hình chữ L, bao gồm một rạp chiếu phim tại gia, phòng giải trí hoàn chỉnh với trò bóng bàn và bi-a, và một nhà bếp, tất cả được thiết kế tuyệt đẹp hòng lôi kéo người sử dụng ra khỏi vỏ ốc thường ngày của họ.

Những cửa sổ kính lớn có thể đóng cả thế giới lại chỉ bằng cách chạm vào một nút bấm.
ke go

Các bài khác cùng chuyên mục: