Mẫu thiết kế nội thất chung cư Time City với những đường nét mềm mại kết hợp với tông màu trắng tinh khôi thể hiện sự tinh tế của gia chủ. Để tạo nên một không gian sống độc đáo, tất cả các chi tiết trang trí nội thất căn hộ chung cư này đều được lựa chọn kỹ càng từ màu sắc, hình dáng cho đến hoa văn trang trí theo phong cách chung phù hợp với tổng thể căn hộ. Với phong cách cổ điển, chúng đem lại cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái, bên cạnh sự tinh tế và lịch lãm.
Ngày tư khi vào phòng khách, nét cổ điển đã được thể hiện thông qua thiết kế nội thất chung cư Time City này bởi những đường nét mềm mại, tông màu trắng chủ đạo kết hợp với những khoang màu vàng kem trên tường, những chi tiết trang trí nhỏ được cách điệu mang đậm nét quý tộc và trang nhã. Hệ thống chiếu sáng dàn trải để không gây chói cho người sử dụng mà vẫn đảm bảo đầy đủ ánh sáng trong không gian chun này.
Trong phòng ngủ, vẫn là sự kết hợp tinh tế giữa màu vàng kem và và tông màu trắng sữa làm chủ đạo. Tuy nhiên, phòng ngủ được thiết kế nội thất bằng nhiều đường nét cầu kỳ và chú trọng vào tính nghệ thuật. Nhằm tận dụng triệt để không gian, các kiến trúc sư đã sử dụng tủ tường. Ngoài ra còn một kệ trang trí nhỏ để đồ trong góc phòng được cải tạo để tô điểm thêm cho vẻ đẹp của căn phòng. Đây thực sự thích hợp là nơi nghỉ ngơi, thư giãn.
Với hệ thống tủ tường trên dưới trải khắp, phòng bếp tận dụng được nhiều không gian hơn và đầy đỉi tiện nghi. WC cũng được thiết kế theo phong cách cổ điển và đơn giản với tấm kính chắn hơi nước và vòi hoa sen trong buồng tắm, chậu rửa đặt âm và hệ thống đèn hắt bên ngoài tạo cảm giác thân thiện và gần gũi trong thiết kế nội thất chung cư Time City.

Các bài khác cùng chuyên mục: