Khi đề cập đến Bali nó gợi lên những suy nghĩ của một thiên đường. Đó là một nơi chứa nhiều điều thú vị, đó là một tâm trạng, một khát vọng, một điểm đến ở miền nhiệt đới.
Essence Bali
Bali có những bãi biển, lướt sóng, lặn biển, và khu du lịch lớn và nhỏ thu hút du khách, nhưng nó là bản chất của Bali - và người Bali - mà làm cho nó rất nhiều hơn chỉ là niềm vui trong ánh mặt trời.Có thể có những lời sáo rỗng của người Bali cười quá xa nhưng, trong thực tế, những cư dân của hòn đảo nhỏ này quả thực là hào phóng, người thật ấm áp.
Ngoài ra còn có một niềm vui, cảm giác quỷ quyệt của sự hài hước đằng sau những nụ cười. Khi nhìn thấy một du khách hói, nhiều người dân địa phương kêu lên 'bunga hujan', có nghĩa là mưa của ngày hôm nay bị hủy bỏ - đó là cách họ nói rằng người đứng đầu không có tóc giống như một bầu trời rõ ràng.
Tại sao tôi yêu Bali & Lombok
Khi tôi đến thăm Bali và Lombok lần đầu tiên với tấm vé máy bay đi Bali giá rẻ Tiger air. Khi tôi đến Bali, nhân viên liếc nhìn hộ chiếu của tôi và nói với giọng ngọt ngào nhất có thể: "Có một sinh nhật tuyệt vời ở Bali '. Ai sẽ không rơi vào tình yêu?

Tôi nhớ những vũ công và nhạc sĩ vật chất từ khắp những cánh đồng lúa để thực hiện trong Ubud, tôi nhớ Gili T chỉ với một vài túp lều xi măng và một số lặn biển tuyệt vời. Kể từ đó, những nơi này - như tôi - đã thay đổi rất nhiều, nhưng bản chất của họ vẫn còn chứa đựng tình yêu.
Đảo của những vị thần
Những nền văn hóa phong phú và đa dạng của Bali diễn ra ở tất cả những cấp độ của cuộc sống, từ những dịch vụ hoa cánh hoa tinh tế được đặt ở khắp mọi nơi, với những đám rước của người dân địa phương vui vẻ garbed, tắt con đường lớn khi họ diễu hành đến một trong những lễ chùa vô số, đến âm nhạc truyền thống thế giới khác và khiêu vũ biểu diễn hòn đảo rộng.
Lombok & những Gilis
Gần như là lớn như Bali, Lombok là hòn đảo phần lớn chưa được khám phá bên cạnh Bali. Từ trung tâm núi lửa của nó đến những bãi biển thơ mộng không có người đi qua như Mawun, nó thưởng cho du khách muốn khám phá cùng vé máy bay air asia đến Bali giá rẻ.

Nhiều người được rút ra để hùng mạnh Gunung Rinjani, ngọn núi lửa cao thứ hai của Indonesia. Sông và thác nước tràn xuống sườn núi nứt của nó, trong khi hội nghị thượng đỉnh của nó - có những suối nước nóng và một hồ nham thạch rực rỡ.
Quần đảo Gili huyền thoại ba giọt tinh tế của cát trắng rắc dừa và được bao quanh bởi những rạn san hô đầy ắp sinh vật biển, và trên Gili Trawangan, cuộc sống về đêm huyền thoại.
Một đảo sở hữu nhiều điểm đến
Trên Bali, bạn có thể đánh mất bản thân trong sự hỗn loạn của Kuta hay những thú vui nhu nhược của Seminyak và Kerobokan, lướt sóng bãi biển hoang dã ở phía nam hoặc chỉ hangout trên Nusa Lembongan.
Bạn có thể đi gia đình thân thiện trong Sanur hoặc thưởng thức một nơi nghỉ ngơi xa hoa trên bán đảo Bukit. Ubud là trung tâm của Đảo Bali, một nơi mà tinh thần và văn hóa của hòn đảo này có thể đến nhiều nhất.
Nó chia sẻ những cánh đồng lúa đẹp nhất của hòn đảo và di tích cổ xưa với phía đông và phía tây của Bali. Giữa Bali bị chi phối bởi những núi lửa đầy kịch tính của những ngọn núi trung ương và đền thờ bên sườn đồi như Pura Luhur Batukau (một trong số khoảng 10.000 ngôi đền của đảo). Bắc và phía tây của Bali là xắt đông dân cư nhưng có những loại lặn và lướt sóng mà làm cho bất kỳ cuộc hành trình đáng giá.
Tra vé máy bay đi Bali Tiger Air ngay hôm nay để book được tấm vé giá rẻ đi Bali nhất khám phá hòn đảo xinh đẹp này.

Các bài khác cùng chuyên mục: