Những loại hoa quả được nhắc đến trong chế độ ăn chất béo giảm mỡ bụng là quả bơ, dầu ô liu và dầu dừa. Nhắc đến những loại này chắc chắn chúng ta sẽ chỉ nghĩ đến việc tăng cân chứ không ai nghĩ là để giảm mỡ bụng. Hiệu quả bắt nguồn từ đây.
>>Kết hợp các phương pháp để giảm mỡ bụng hiệu quả hơn
>>Phương pháp giảm mỡ bụng và đùi hàng ngày
Quả bơ

Bơ là bí quyết giảm mỡ bụng
Loại quả này dường như không ai là không thích ăn bởi hương vị thơm ngon và béo ngậy của món quả mang lại. Đây cũng là chất béo lành mạnh, cung cấp dinh dưỡng có thể hỗ trợ trong việc giảm cân. Bơ là chất béo không bão hòa đơn, có thể hỗ trợ trong quá trình chuyển hóa đường và giữ cho bạn thấy no lâu hơn.
Như vậy, bạn sẽ không nghĩ đến việc ăn vặt hay ăn nhiều hơn trong bữa chính. Hãy ăn bơ mỗi ngày để giúp cải thiện tình trạng thèm ăn và giảm mỡ bụng hiệu quả nhé.
Dầu ô liu

Hiệu quả bất ngờ từ dầu ô liu
Không chỉ giúp da đẹp hay mượt tóc mà còn là phương pháp giảm béo khá hiệu quả. Dầu oliu là món ăn rất tốt cho sức khỏe, nhất là việc giảm béo. Theo nghiên cứu chỉ ra rẳng chất béo không bão hòa đơn trong dầu ô liu có thể giúp cơ thể pháp vỡ chất béo, giúp bạn gọn gàng hơn.Ăn chất béo vẫn có thể giảm mỡ bụng hiệu quả
Dầu dừa
Dầu dừa cũng là chất béo bão hòa, giúp chuyển đổi thành năng lượng một cách nhanh chóng. Nhưng dầu dừa được tạo thành từ các axit béo chuỗi trung bình giúp đốt cháy lượng mỡ thừa trong cơ thể.
Ngoài ra, dầu dừa cũng có tác dụng tới việc giảm đường trong máu, đó là cách làm giảm mỡ bụng hiệu quả.

Nguồn: http://giảmmỡbụng.com

Các bài khác cùng chuyên mục: