Finish dầu bóng và bột rửa bát bộ đôi hoàn hảo cho mọi máy rửa bát


Để có thể có được những khay bát đĩa sáng bóng thơm mát như mới sau khi rửa bát, hãy tận dụng triệt để tác dụng của dầu bóng cũng như sản phẩm chuyên dụng bằng cách sử dụng chúng cùng một lúc.


Dung dich làm bóng finish loại bỏ dư lượng thuốc tẩy có thể còn lại và ức chế vi khuẩn phát triển trong môi trường độ ẩm cao.Các đồ sứ, thủy tinh , inoc sáng chói của một viên kim cương.

Có lẽ bạn đã không nhận thấy rằng dư lượng thực phẩm và chất tẩy rửa có thể được tái gửi trong các điểm chu kỳ xả nước và để lại về các món ăn.Hãy kết thúc đánh bóng để ngăn chặn sự tích tụ trên các tấm và ly và để lại cho họ sáng như một viên kim cương!. Kết thúc hành vi đánh bóng trong chu kỳ xả nước để hoàn toàn loại bỏ dư lượng chất tẩy rửa và thực phẩm.Kết thúc: Diamond tiêu chuẩn.


Thông tin về sản phẩm dầu bóng Finish cao cấp chuyên dùng cho máy rửa chén bát:
– Nhãn hiệu: Finish
– Hãng sản xuất: Finish
– Sản xuất tại: Đức
– Dung tích: 500ml
– Thành phần: 5-15% non ionic surfactants, Fragranxces (limonene), preservatives (methylchloroisothiazolinone, methylisothiazolinone)
– An toàn : theo tiêu chuẩn châu Âu
– Công dụng:
+ Nước làm bóng Finish An toàn theo tiêu chuẩn châu Âu chuyên dụng dành cho máy rửa chén, có chứa công thức làm sáng đặc biệt, giúp ly tách, chén dĩa sạch và sáng bóng. Với các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa, làm bóng, hạn chế sự phát triển của vi khuẩn. Làm cho chén dĩa trở nên sáng bóng và thơm hơn.
+ Dung dịch cao cấp này sẽ rửa sạch những cặn bã mà máy rửa chén còn để lại đằng sau lớp bóng của chén dĩa. Bạn không cần phải tốn nhiều công đoạn rửa chén dĩa.
+ Đặc biệt sản phẩm được chế tạo với công thức dùng để bảo vệ những vật dụng bằng thủy tinh và mang lại độ bóng loáng.


Alio rửa bát chuyên dụng dạng viên nén dễ dàng khi sử dụng


Viên rửa bát ALIO chuyên dụng dành cho Máy rửa bát với công thức đặc biệt gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa. Do Viên rửa bát ALIOchuyên dụng dành cho Máy rửa bát sử dụng công nghệ NANO giúp bát đĩa sạch bóng mà lại có tác dụng diệt khuẩn,bảo vệ máy trong quá trình hoạt động, sử dụng hiệu quả cao tiết kiệm .Sản phẩm được sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn Châu Âu.Đặt mua sách liên hệ:
- tại Hà Nội: 0937 82 81 86 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Sài Gòn: 0924 914 918 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Các tỉnh khác: 0964 988 945 ( giao hàng sau 12 tiếng làm việc )
nguồn: biểu thuế xuất nhập khẩu mới nhất
(MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG)

Với mỗi viên rửa bát alio riêng biệt được bọc trong một túi nilong dễ bảo quản và sử dụng. Viên rửa bát alio được sử dụng rộng rải trên 60 quốc gia và vung lãnh thổ, nhiều hãng sản xuât máy rửa bát đã chon thương hiệu alio làm sản phẩm bổ trợ cho dòng máy rửa bát của mình. Để đạt được điều đó hãng alio không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng viên rửa bát.


Viên rửa bát ALIO chuyên dụng dành cho tất cả các loại máy rửa bát, Với công thức đặc biệt viên rửa bát tích hợp “all in one” bạn không cần phải sử dụng, bột, dầu bóng. Đặc biệt luôn cho bạn cảm giác an toàn và thân thiện, làm cho bữa cơm thơm ngon và an toàn hơn cho gia đình.


Với viên rửa bát alio:


Bạn không cần tráng qua với những chảo hay bát đĩa nhiều dầu mỡ trước khi cho vào máy rửa bát bởi chất chống mỡ bám bẩn đã được tích hợp trong Alio


Bạn không cần phải rửa những cặn bột còn sót lại trên bát đĩa sau chu trình rửa.


Viên rửa không hề có mùi hóa chất quá nồng mà chỉ có mùi hương VIÊN RỬA BÁT dễ chịu và cho bát đĩa sáng lấp lánh.


Nó sẽ làm việc tốt như nhau ở nhiệt độ phù hợp với môi trường như: 35-40 độ hoặc thậm chí 70 độ.


Chế độ bảo quản viên rửa tốt do mỗi viên rửa được gói riêng biệt trong một túi nilon chứ ko phải tất cả các viên rửa được để chung trong một hộp bảo quản. Vì vậy, chất lượng viên rửa không thay đổi từ viên đầu tiên cho đến viên cuối cùng.

Các bài khác cùng chuyên mục: