Việc loaị bỏ sạch những bụi bẩn trên da là một trong những giải pháp chính giúp các chị em ngăn ngừa mụn trên da. Hãy cùng chúng tôi đi tìm kiếm những công thức giúp làm sạch da hiệu quả và an toàn nhất nhé.
Chia sẻ bí quyết tri mun trung ca hieu qua nhat tốt nhất
Cách 1 : Làm sạch lỗ chân lông với chanh vàng
Một cách khác để lỗ chân lông sạch bong, đó là sử dụng chanh vàng 2 lần/tuần. Axit citric trong chanh có tác dụng tẩy tế bào chết, lấy hết chất bẩn chứa trong lỗ chân lông của da. Bạn đơn giản là chỉ cần cắt đôi một trái chanh vàng và chà nhẹ lên da, để trong khoảng 5 phút rồi rửa sạch với nước ấm.
Cách 2: làm sạch lỗ chân lông với miếng làm sạch lỗ chân lông
Pore strip hay những miếng dán giúp làm sạch lỗ chân lông là một trong những phát minh “vĩ đại” trong ngành làm đẹp. Những miếng này thường được dán lên mặt, có tác dụng như một nam châm, hút hết những bụi bẩn, cặn nhờn và sau đó khi bạn lột chúng ra, mọi chất bẩn đều theo miếng dán đi ra khỏi làn da bạn.
Xem thêm các cách trị mụn hiệu quả từ thiên nhiên tốt nhất
Cách 3: Mặt nạ than hoạt tính
Bạn biết không, than hoạt tính là một siêu sao trong lĩnh vực chăm sóc da và làm thông thoáng lỗ chân lông. Nó hút độc tố và hấp thụ chúng tới gấp 200 lần. Tin mừng là các loại mặt nạ than hoạt tính khá nổi tiếng và phổ biến hiện nay, vậy nên bạn có thể dễ dàng tìm mua chúng ở những thương hiệu mĩ phẩm lớn.
Cách 4: Làm sạch da với mặt nạ hoa đào.
Bạn sử dụng hoa đào theo cách sau:
Nguyên liệu: 100g hoa đào tươi, nửa lít rượu trắng nồng độ nhẹ.
Ngâm hoa đào với rượu trắng khoảng 10 ngày lấy ra uống, mỗi lần uống 10 ml có tác dụng chữa mụn cám hiệu quả.
Chúc các chị em sở hữu được làn da thông thoáng sạch mụn.
Xem thêm meo tri mun nhanh nhat hiệu quả nhất

Các bài khác cùng chuyên mục: