Nó đã được nhiều thế kỷ kể từ khi những lợi ích làm đẹp da tự nhiên của bột nghệ đã được công nhận ở Ấn Độ. Những gì người khác có thể tài khoản cho các buổi lễ của tuổi già trong hôn nhân của Ấn Độ khi nghệ dán được bôi lên mặt và cánh tay của cô dâu? Có lẽ một trong những mặt hàng nổi tiếng nhất và thường xuyên sử dụng, bạn sẽ đi qua trong bất kỳ nhà bếp Ấn Độ, nghệ được sử dụng như một hương liệu và màu thành phần trong một loạt các món ăn Ấn Độ.Ngoài việc được một trợ giúp để hầu hết các thỏa thích ẩm thực Ấn Độ, gia vị vàng này có một loạt các ứng dụng trong điều trị chăm sóc da và nó là một sản phẩm làm đẹp tự nhiên đi vô song. Với chỉ một chút nỗ lực, bạn có thể quản lý để kết hợp nghệ như là một phần của chế độ chăm sóc da hàng ngày của bạn và tận dụng tối đa của Ấn Độ.

- Đó là một cách tự nhiên và không tốn kém để chăm sóc cho làn da của bạn; nó có mặt rộng rãi trên thị trường ở dạng bột, bột và dạng rễ khô ở mức giá rẻ.
- Nó được ưu đãi với tính chất sát trùng, chống viêm và chống vi khuẩn; đó là lý do tại sao, nó là một thành phần có ích trong công thức nấu ăn chăm sóc da.
- Nó chứa một hợp chất gọi là "tinh nghệ" hình thành các sắc tố màu vàng; này trong các chức năng lần lượt làm chất tạo màu để truyền đạt một làn da tươi sáng hơn.
- Khi lấy nội bộ, hành vi củ nghệ như một máy lọc máu hiệu quả đó, lần lượt, giúp cải thiện tình trạng của da của bạn.
- Củ nghệ là một chất chống oxy hoá giúp trong việc tấn công các gốc tự do để cung cấp cho một làn da trẻ trung, không có những phát ban và các rối loạn khác.

Các phương pháp làm đẹp da của bột nghệ

1. Củ nghệ để điều trị mụn trứng cá: mặt nạ Củ nghệ là rất hiệu quả trong việc điều trị mụn. Trộn một số nghệ với bột gỗ đàn hương và áp dụng nó trên khuôn mặt của bạn. Giữ cho khoảng mười phút và rửa sạch. Thực hiện một chà bột nghệ để chữa trị mụn nhanh hơn. Trộn bột nghệ với một vài giọt dầu mù tạt và nước cốt chanh. Áp dụng nó trực tiếp vào mụn của bạn. Để trong vòng mười lăm phút và chà nhẹ nhàng. Rửa bằng nước sạch. Do đó ba lần mỗi tuần. Uống một ly sữa ấm trong đó bạn đã khuấy động một thìa bột nghệ. Điều này sẽ giúp cải thiện khả năng miễn dịch của bạn và đồng thời, tăng cường hệ thống của bạn để thoát khỏi mụn trứng cá.

2. Củ nghệ để điều trị sắc tố da: Trộn bột nghệ với nước cốt chanh và áp dụng nó khuôn mặt của bạn mỗi ngày một lần. Ứng dụng thường xuyên dán này sẽ giúp chống nám hiệu quả. Nếu bạn không có chanh ở nhà, bạn có thể thay thế nó với nước ép dưa chuột.

Trang chủ cho toàn giải pháp làm đẹp da tự nhiên: http://ladorax.com

Các bài khác cùng chuyên mục: