Ngày nay, việc xăm hình là thể hiện cá tính và phong cách của giới trẻ. Mỗi hình xăm lại thể hiện một ý nghĩa riêng. Những đôi khi vì nhiều lý khác nhau mà họ phải xóa bỏ đi hình xăm trên cơ thể, hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về địa chỉ xóa hình xăm uy tín. Cũng như công nghệ xóa hình xăm mới nhất.

Cháu mới xăm một hình quái thú trên vai, mọi người trong gia đình không thích và bắt cháu phải đi xóa ngay. Cháu muốn tìm tới địa chỉ xóa xăm uy tín ở Hà Nội để xóa hình xăm đó đi nhưng không biết tới địa chỉ nào được. Qua tìm hiểu trên internet cháu được biết Bệnh viện Thu Cúc có áp dụng công nghệ laser để xóa hình xăm, an toàn, không chảy máu. Cháu muốn hỏi xóa hình xăm có lâu không? Cháu có thể tới địa chỉ nào của bệnh viện để xóa hình xăm được?

(Quốc Anh, 19 tuổi, Hưng Yên)

Trả lời

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới mục tư vấn tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Việc tìm tới một địa chỉ xóa xăm uy tín nào là băn khoăn của nhiều khách hàng. Không riêng gì Quốc Anh, mà câu hỏi này Bệnh viện Thu Cúc cũng được gặp nhiều. Hiện nay, có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ và địa chỉ phun xăm và xóa xăm mở ra nhưng không phải địa chỉ nào cũng có thể giúp bạn loại bỏ hình xăm. Nhiều khách hàng xóa hình xăm tại cơ sở thẩm mỹ không uy tín, vừa không hết hình xăm lại vừa đau, để lại sẹo rất mất thẩm mỹ.
Xóa xăm vĩnh viễn là mong muốn của nhiều khách hàng
Để giúp khách hàng loại bỏ nỗi băn khoăn về địa chỉ xóa xăm uy tín, Bệnh viện Thu Cúc với gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, là một trong 3 bệnh viện tư nhân được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ có dịch vụ xóa xăm trên da bằng công nghệ cao, an toàn cho người sử dụng. Xóa hình xăm tại bệnh viện Thu Cúc được thực hiện bằng công nghệ laser YAG Q-Switched hiện đại, đã được áp dụng nhiều ở các nước lớn về làm đẹp như Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan…Công nghệ này đã được giới chuyên môn trong ngành đánh giá cao và khách hàng lựa chọn sử dụng để xóa xăm vĩnh viễn. Với cơ chế hoạt động của hai bước sóng năng lượng là 1064nm và 532nm sẽ tác động trực tiếp vào hình xăm trên da, làm cho màu sắc của hình xăm sẽ nhạt dần và biến mất. Laser YAG kết hợp cùng hộp nhuộm Q-Tune sẽ phá vỡ mực xăm dưới da một cách hiệu quả và triệt để, giúp bạn loại bỏ hình hoàn nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất.

Tùy thuộc vào độ rộng hẹp của hình xăm mà các bác sỹ, chuyên viên, kỹ thuật viên sẽ gây tê, gây mê 30 phút trước khi điều trị và giúp bạn loại bỏ hình xăm trên da trong thời gian từ 15 – 30 phút. Căn cứ vào tình trạng của hình xăm, mà các bác sỹ sẽ tư vấn liệu trình phù hợp, giúp bạn xóa hình xăm nhanh chóng.
Khoa phẫu thuật thẩm mỹ công nghệ cao giúp làm đẹp toàn diện cho khách hàng
Đến với Khoa thẩm mỹ công nghệ cao của Bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ được chăm sóc tận tình, chu đáo, được tiến hành xóa hình xăm an toàn, không gây đau rát hay chảy máu. Đồng thời, với thiết bị y tế hiện đại, công nghệ cao, bạn có thể hòan toàn an tâm xóa xăm ở bệnh viện Thu Cúc, cam kết không để lại sẹo. Bạn có thể tới trực tiếp địa chỉ Bệnh viện Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội hoặc địa chỉ Thẩm mỹ Thu Cúc 1 tại 57 Nguyễn Khác Hiếu, Ba Đình, Hà Nội và Thẩm mỹ Thu Cúc 2 tại 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội để thực hiện xóa xăm vĩnh viễn.

Để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về xóa hình xăm hoặc đặt lịch trị liệu tại Khoa thẩm mỹ công nghệ cao – Bệnh viện Thu Cúc, bạn có thể liên hệ qua số hotline 0964.080.999 để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí.

Bác sỹ tư vấn

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Các bài khác cùng chuyên mục: