Tên sản phẩm: Sữa tẩy tế bào chết cho da mặt NATURA SIBERICA NATURAL & ORGANIC 150 ml (mỹ phẩm hữu cơ)

Giá: 285.000 ₫
Xuất xứ: Nga

Nhãn hiệu: Natura Siberica
Trọng lượng: 150ml
Cách sử dụng: Sữa tẩy da chết hiệu Natura SIBERICA 99% thành phần hữu cơ cho da nhờn và kết hợp

Siberica Natura nguyên và thành phần hữu cơ nhẹ nhàng chăm sóc cho làn da của bạn và cung cấp cho bạn một cảm giác an toàn cho mỹ phẩm paraben không cồn, không hút thuốc, nhưng không tăng hương thơm nhẹ nhàng của các loại thảo mộc.

Mỹ phẩm dành cho mặt Natura Siberica “tự nhiên và hữu cơ” được dựa trên các thành phần hữu cơ và tự nhiên, được chứng nhận bởi các chứng nhận châu Âu ECO mỹ phẩm hữu cơ ICEA.

Công cụ toàn diện được thiết kế đặc biệt để nhẹ nhàng làm sạch và chuẩn bị da cho các giai đoạn tiếp theo của việc chăm sóc, cung cấp cho họ với hiệu quả tối đa.
Công thức của ECO châu Âu mỹ phẩm hữu cơ được chứng nhận ICEA Viện № 177 002 BC.
Hiệu quả được khẳng định bằng xét nghiệm da trong phòng thí nghiệm của Đại học Ferrara.
Kem tẩy tế bào chết nhẹ nhàng cho da và da hỗn hợp da dầu trên cơ sở của Sophora japonica, hạt quả mâm xôi ở Bắc Cực và Bisabolol nhẹ nhàng bóc vỏ, làm mới và tái tạo da. Bão hòa của các chất dinh dưỡng, cải thiện hô hấp tế bào.
Mâm xôi ở Bắc Cực và massage nhẹ nhàng làm sạch da. Bisabolol làm dịu và chữa lành da. Chuẩn bị làn da cho các giai đoạn tiếp theo của y với hiệu quả tối đa.
Thành phần:
Aqua với truyền: Chamomilla Recutita chưng cất hữu cơ *, hữu Saponaria officinalis Extract *, Sophora Japonica Flower, Rubus Arcticus, Coco-caprylat / Caprate, Cetearyl Alcohol, các hạt bột Prunus Armenica như *, Cetearyl Glucoside, Glycerin, Sodium Glutamate Stearoyl, Bisabolol, Benzyl Alcohol, Axit Benzoic, Sorbic Acid, Parfum, Limonene **
* Thành phần từ thực vật hữu cơ được chứng nhận, các loại tinh dầu tự nhiên **
Ý kiến của người sử dụng
1. tẩy tế bào chết kem được thiết kế đặc biệt dành cho da dầu và hỗn hợp. Các tính năng tẩy tế bào chết đơn giản phi thường. Có hạt nhỏ hạt bột mai. Chúng được thiết kế hoàn hảo mà không làm trầy xước bề mặt và không cảm thấy rằng bạn đang gãi da của bạn. Làn da mịn màng bất thường sau khi sử dụng.
2. Tuyệt đối không nhờn. Sau khi làm sạch mặt bằng khác tẩy tế bào chết mặt tôi được bao phủ với một phím nhờn, và sau khi sử dụng sữa làm sạch phòng tắm vẫn không nhìn thấy nó. Đây kem tẩy tế bào chết với tất cả mọi thứ tốt: sau khi tẩy da chết đơn giản là rửa với nước và da sạch bóng.
3. Tính nhất quán là rất thành công.
4. Mùi. Tuyệt vời, mùi dễ chịu.
5. Giá cực kỳ tốt nếu so với tất cả các thương hiệu lớn mà tôi được sử dụng, nó không phải là giá trị gì nhưng lớp hiệu quả.
Kết luận: không tìm thấy bất kỳ khuyết điểm. Làn da mềm mại, mịn màng.
Thân mến, nếu bạn có làn da nhờn hoặc hỗn hợp, tẩy da chết được – là sự cứu rỗi của bạn! Tôi đương nhiên là nó!
PS: thực tế là Natura Siberika được lưu trữ trong 3 năm và rất rẻ. Nó không có SLS, parabens, hương thơm nhân tạo và thuốc nhuộm. Về giá cả: việc sử dụng mỹ phẩm của các thành phần tự nhiên chiết xuất trong RF teriitorii, loại bỏ thuế hải quan + không có chiến dịch quảng cáo tốn kém.

Các bài khác cùng chuyên mục: