Minneapolis được biết đến là một thành phố lớn của nước Mỹ cả về diện tích, sự phát triển về kinh tế lẫn du lịch. Và để giúp cho quý du khách đang có ý định đặt mua vé máy bay đi mỹ nói chung hoặc chi tiết hơn là vé máy bay đi Minneapolis để du lịch có thêm cho mình những kinh nghiệm thì bạn có thể tham khảo thêm một số thông tin mà chúng tôi sắp chia sẽ sau đây nhé đây là thông tin về 4 điểm du lịch hấp dẫn của Minneapolis.
Minnehaha Falls Park
Làm thế nào để bạn thường xuyên thấy một thác nước 53 chân? Minnehaha Falls là một trong những lời mời tính chất quan trọng của trong Minnehaha Falls Park. Công viên có các khu vực picnic, những con đường mòn và tác phẩm điêu khắc tuyệt vời để làm cho chuyến thăm của bạn là đáng nhớ nhất. Nó bao gồm một vùng đất 193 mẫu Anh whopping và được chia thành hai phần chính. Phần phía trên bên trên rơi được duy trì giống như nhiều công viên thành phố khác và phần dưới là còn lại trong một trạng thái tự nhiên. Công viên được đặt tại 4801 Minnehaha Ave.

Guthrie hát
Guthrie nhà hát được xây dựng vào năm 1963 để thực hiện sân khấu, sản xuất và đào tạo chuyên nghiệp. Các khái niệm ban đầu của các nhà hát thuộc về bộ ba, Sir Tyrone Guthrie, Oliver Rea, và Peter Zeisler như họ luôn luôn muốn làm cho một công ty trú đóng ở Minneapolis. Nó bây giờ đã hoàn tất một hành trình 50 năm tốt lành trong thế giới của nhà hát và trong khoảng thời gian, nó đã trở nên phổ biến lớn trên khắp thế giới. Nằm trên bờ sông Mississippi, nó cung cấp các công trình cổ điển và đương đại lượt khác nhau cùng với một loạt các lựa chọn ăn uống và các tour du lịch đầy thú vị.

Hồ Calhoun
Hồ lớn nhất ở Minneapolis, Hồ Calhoun là phổ biến rộng rãi cho nhiều hoạt động ngoài trời thú vị. Trong số 20 hồ lớn trong thành phố, Hồ Calhoun có một bản sắc khác nhau, vì nó cung cấp các hoạt động sự chú ý-grabbing khác nhau như câu cá, lướt ván, chèo thuyền, bơi lội và chạy bộ. Nó bao gồm một vùng đất 401 mẫu Anh lớn và là một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất ở Minneapolis. Khoảng cách xung quanh hồ là 3,2 dặm cho xe đạp và trượt ván và 3.1 cho người đi bộ và vận động viên. Với các hoạt động vui nhộn dồi dào và xem cảnh ly kỳ, Hồ Calhoun chắc chắn là một nơi phải đến.

Minneapolis Vườn điêu khắc
Khu vườn điêu khắc đô thị lớn nhất trong cả nước đang chờ đợi sự hiện diện của bạn ở Minneapolis. Khu vườn điêu khắc Minneapolis là ở Vineland Đặt trong một diện tích 11 mẫu Anh. Khu vườn là một dự án chung của Vườn Minneapolis và ban Giải trí và trung tâm Walker Art. Bạn có thể thưởng thức một số nghệ thuật đẳng cấp thế giới của Mỹ và các nghệ sĩ quốc tế nổi tiếng hàng đầu.

Để đặt mua cho mình những tấm vé máy bay đi Minneapolis với giá tốt nhất bạn hãy nhanh chóng liên hệ đến Vietnam Booking chúng tôi là một trong những công ty uy tín nhất hiện nay chuyên cung cấp vé đi Mỹ và rất nhiều nơi khác trên thế giới.

Các bài khác cùng chuyên mục: