Vòng một luôn là nét hấp dẫn lôi cuốn của chị em phụ nữ. Với những ai sở hữu khuôn ngực khiêm tốn thì vấn đề làm sao để có vòng 1 to hơn, đẹp hơn là câu hỏi trăn trở cần được giải đáp.
Vòng 1 to đẹp hơn nhờ massage
Muốn giải quyết vấn đề làm sao để có vòng 1 to hơn nhờ phương pháp này thì có nhiều hình thức khác nhau mà chị em có thể lựa chọn thực hiện cho mình như massage khi tắm bằng vòi hoa sen. Lưu ý là với phương pháp này nhiệt độ phù hợp là khoảng 20 – 30 độ C.Massage ngực mỗi ngày giúp chị em cải thiện khuôn ngực khiêm tốn của mình


Hoặc chị em cũng có thể dùng đá lạnh massage lên vùng ngực, thực hiện đều đặn sau khi tắm khoảng 5 – 10 phút mỗi ngày sẽ giúp chị em cải thiện được khuyết điểm của mình.


Đắp mặt nạ trứng và sữa chua để vòng 1 to đẹp hơn
Một giải pháp hữu hiệu nữa cho vấn làm thế nào để ngực to hơn là thực hiện đắp mặt nạ cho vòng một từ 2-3 lần/ tuần.


Với nguyên liệu đơn giản là 1 quả trứng, 1 muỗng canh sữa chua và 1 muỗng cà phê dầu vitamin E, trộn đều chúng lại với nhau và thoa đều lên ngực sẽ là phương pháp hiệu quả cho vấn đề làm sao để có vòng 1 to mà nhiều chị em đang thắc mắc.


Làm sao để có vòng 1 to nhanh chóng, hiệu quả và an toàn?
Một hạn chế có thể thấy ở các cách nâng vòng 1 thông thường trên là phải duy trì thực hiện lâu dài, đồng thời kết quả mang lại cũng không cải thiện được nhiều. Vì vậy, tìm đến với công nghệ nâng ngực để giải quyết vấn đề làm sao để có vòng 1 to nhanh chóng và an toàn như nâng ngực nội soi là một điều hợp lý.Làm sao để có vòng 1 nhanh chóng?


Công nghệ nâng ngực bằng túi ngực an toàn sử dụng loại túi Mirothane với nhiều ưu điểm hơn so với các loại túi độn trước đây, giúp cho ngực đẹp, có được độ tự nhiên như thật. Cùng với sự hỗ trợ của trang thiết bị nội soi tiên tiến sẽ giúp cho quá trình nâng ngực và sau nâng ngực được diễn ra an toàn, hiệu quả.


Với thời gian 1-1,5 giờ thực hiện phẫu thuật, mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết. Đây thực sự là một phương pháp cho việc làm sao để có vòng 1 to hơn hiệu quả và nhanh chóng mà bạn nên thực hiện.
Xem thêm bài viết:
>> Cách làm ngực phát triển
>> Nâng ngực nam giới

Các bài khác cùng chuyên mục: