Nhu cầu du lịch nước ngoài của người dân trong nước ngày càng tăng cao, nhiều đại lý vé máy bay cũng như công ty du lịch trọn gói đã liên tục đưa ra nhiều lịch trình khám phá nước ngoài phong phú với nhiều mức giá đa dạng, phù hợp với thị hiếu của thị trường.


Một trong những quốc gia đang rất hút khách Việt Nam hiện nay là nước Úc, đất nước được biết đến với nhiều cảnh đẹp như tranh vẽ, những địa danh nổi tiếng, xứ sở của những chú chuột túi đáng yêu. Một trong những điểm tham quan không nên bỏ qua khi đặt vé máy bay đi Úc du lịch là Kings Park – Công viên những vị Vua, có diện tích lớn nhất thế giới hiện nay.

Kings Park – Công viên của những vị vua ở thành phố Perth, Tây Úc. Nếu bạn du lịch Úc theo tour với vé máy bay đi Perth giá rẻ hoặc vé đi Úc giá rẻ, thì chắc chắn Kings Park sẽ được sắp xếp trong chương trình tham quan của bạn.


Công Viên những vị Vua nằm trong lòng thành phố Perth xinh đẹp phía Tây nước Úc. Với diện tích hơn 400 hecta, công viên này đã trở thành một trong những công viên có diện tích lớn nhất, lớn hơn cả Công Viên Trung tâm tại New York (của nước Mỹ). Kings Park sở hữu bộ sưu tập khổng lồ của những loài thực vật và những loài chim.

Có hơn 300 loài cây và 80 loài chim khác nhau cùng chung sống với nhau trong Kings Park. Sự phong phú về động vật và thực vật của Kings Park đã mang lại cho người dân ở thành phố Perth một khoảng không đẹp và thanh bình ngay giữa lòng thành phố.


Người dân ở Perth cũng như khách du lịch cũng dễ dàng tìm thấy công viên của những vị Vua chỉ bằng 15 phút đi bộ từ trung tâm thành phố Perth. Trên khắp những đường phố Perth có rất nhiều những tình nguyện viên sẵn sàng hướng dẫn khách du lịch tìm đường đến công viên xinh đẹp này, cũng như hướng dẫn khách du lịch cách nhận vé xe buýt miễn phí đến công viên.
Nếu khách du lịch muốn khám phá bằng cách tản bộ qua những con phố xinh đẹp, những tình nguyện viên cũng sẽ đồng hành hoặc hướng dẫn tận tâm.
Với quy mô lớn cùng nhiều hoạt động thú vị, sôi nổi, công viên những vị Vua luôn thu hút đông đảo người dân địa phương và khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới.
Tại Kings Park, vào những ngày nắng đẹp, khách du lịch sẽ thấy người ta tổ chức dã ngoại hay tiệc nướng ngoài trời rất sôi động và vui vẻ, làm cho không gian trong công viên thêm đầy sức sống.


Ngày nay giá vé máy bay đi Úc du lịch rất đa dạng nên không khó để khách du lịch yêu nước Úc tìm được cơ hội du ngoạn ở xứ sở chuột túi này. Và nếu có dịp đến thăm đất nước xinh đẹp này, du lịch đến thành phố Perth, bạn đừng bỏ qua cơ hội ghé đến Kings Park, nơi đây chắc chắn sẽ giúp cho chuyến du lịch của bạn thêm sinh động và nhiều kỷ niệm đáng nhớ.

Các bài khác cùng chuyên mục: