Bề mặt bếp là một thành phần quan trọng trong nhà bếp, cả về mặt chức năng và thẩm mỹ, mặt bếp lò, luôn luôn là một yếu tố trong việc đầu tư tiền bạc và công sức.


Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều tài liệu mà có thể được sử dụng như một bàn tay nhà bếp. Mỗi loại đều có ưu điểm và nhược điểm. Giá của bếp gạch quầy hàng rất đa dạng, nhưng nhìn chung lên trên trung bình. Nếu chọn những viên đá trong nước, bạn sẽ có được giá cả hợp lý. Nhưng nếu bạn chọn các loại đá hoa cương chất lượng cao, bạn có thể phải trả giá bằng một nhà bếp của một tác phẩm khác.


Nó là một loại vật liệu được sử dụng rộng rãi cho bàn đá granit là khá khác nhau về màu sắc và thiết kế. Ưu điểm của Granite là rất bền và không mất thời gian bảo trì.


Hiện nay, phần lớn các bàn bếp trên thị trường ngày hôm nay, người tiêu dùng đang lựa chọn đá granite Kim SA bởi vì họ có chi phí thấp độ bóng có độ cứng cao, không thấm nước và dầu mo.kich kích thước khác nhau phù hợp với hầu hết mọi nhu cầu cau.Ngoai Có một số loại đá ốp bếp khác cũng rất phổ biến như Huế Đá Đen, Đá Đen xà cừ … bạn sẽ không phải lựa chọn bàn bếp sơn đá, ví dụ, sơn đá đen, sắc tố đỏ, bởi vì mặc dù rẻ hơn, nhưng được nhuộm bằng hóa chất, nó không phải là bền, rất mềm rễ vỡ trong quá trình sử dụng màu sắc phai ra rất bẩn và độc hại.
Mặc dù đá granite là rất đáng tin cậy, nhưng nếu không được cài đặt và sử dụng đúng cách, có thể bị nứt gãy đá ốp lát sau một thời gian sử dụng, đặc biệt là ở các khu vực khắc nồi và bếp gas, bếp từ.


– Đá cẩm thạch (marble).

Vật liệu tiên tiến là khó cưỡng lại vẻ đẹp, đá granit đá cẩm thạch có độ xốp cao hơn nên được duy trì thường xuyên. Một nhược điểm là thú vị là đá cẩm thạch là dễ bị trầy xước. Vì vậy, hãy cẩn thận khi sử dụng.
Mặc dù có rất nhiều loại đá cẩm thạch màu sắc khác nhau, nhưng các tấm thủ đô Hà Nội chỉ tìm thấy một vài viên đá phù hợp ví dụ bàn bếp đá: trắng sứ, lược vàng, kem Oman …
Bởi vì chúng tôi có đầu độ cứng cao, xây dựng bảo trì dễ dàng


Những công trình sử dụng đá ốp bếp đẹp được thi công trên thị trường thường là sử dụng các loại đá như đá hoa cương vỉ độ rắn chắc và hơn nữa nó có thể chịu được nước mà không bị mài mòn


– Đá nhân tạo.


Kể từ khi đá được tạo ra bằng cách trộn khoảng 90% bột thạch anh và các chất phụ gia, đá nhân tạo cho khách hàng một lựa chọn toàn diện hơn của bất kỳ loại đá tự nhiên, bao gồm cả màu sắc và hoa văn. Đá nhân tạo có độ cứng cao cho đến khi gần như không sợ bị trầy xước. Đá nhân tạo hầu như không có độ xốp duong.mot nên vâng lời nhân tạo nhược điểm đá là vật liệu mới mà không phải là chung cho cả hai giá cao hơn một chút và các mô hình ít loại màu


– Bề mặt rắn.


Cũng thường được gọi là “đá nhân tạo”, nhưng trong thực tế đây là một hình thức của nhựa tổng hợp. Như tên “rắn” – điều này là khó khăn, vật liệu này có độ bền cao và không sợ trầy xước. Có rất nhiều lựa chọn về màu sắc và kiểu dáng, trong đó, có một số loại ánh sáng qua, bề mặt rắn cung cấp giải pháp nhiều hơn cho nhà bếp. Một lợi thế khác được làm bằng bàn bề mặt rắn có thể được đúc thành bất kỳ hình dạng nguyên khối.
Khi được sử dụng với bàn bề mặt rắn, phải cẩn thận để tránh đặt tất cả các loại nồi và chảo đang nóng trực tiếp đến nhà.

Các bài khác cùng chuyên mục: