Sẹo rỗ xuất hiện ở vị trí nào trên cơ thể cũng khiến bạn mất tự tin. Cùng tham khảo cách trị sẹo rỗ an toàn bằng trái cây sau đây để điều trị sẹo rỗ hiệu quả và chi phi tri seo ro thấp nhé.

Dùng trái cây là phương pháp điều trị sẹo rỗ từ thiên nhiên đơn giản mà hiệu quả, đặc biệt còn rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, bạn cũng cần sử dụng các loại trái cây phù hợp cho điều trị sẹo rỗ thì mới thấy được hiệu quả.

Các loại hoa quả có chứa nhiều vitamin A và C là những loại quả bạn nên ưu tiên sử dụng để điều trị sẹo lõm an toàn. Vì các loại vitamin này có tính chất làm đầy cũng như đẩy quá trình tái tạo da hiệu quả.

Bổ sung hoa quả có chứa vitamin C

Vitamin C có tác dụng làm trắng da, chống viêm, kháng khuẩn và làm trắng da một cách tự nhiên; vì vậy hãy bổ sung vào thực đơn của bạn những loại hoa quả giàu vitamin C. Bạn có thể tìm đến các loại hoa quả giàu vitamin C để trị sẹo rỗ an toàn như: cam, quýt, bưởi….
Bạn có thể dùng hoa quả chứa nhiều vitamin C hàng ngày như bữa tráng miệng, hoặc đắp mặt nạ cho da để các dưỡng chất có trong hoa quả thấm vào da nhanh chóng.
>>>>> mat na tri seo mun hot nhất hiện nay

Bổ sung hoa quả chứa vitamin A

Vitamin A có tác dụng trong điều hòa sự phát triển của các tế bào biểu mô da, vì vậy nó có tác dụng làm đầy vết sẹo lõm hiệu quả.
Vitamin A có nhiều trong các trái cây có màu vàng cam đậm như: đu đủ, gấc, anh đào, dưa hấu, táo… Trong đó, anh đào được xem là loại quả chứa nhiều vitamin A nhất. Bạn có thể xay các loại hoa quả này thành sinh tố để uống hoặc chế các loại mặt nạ dưỡng da.
Xem thêm: trị sẹo rỗ ở đâu hiệu quả ?

Các bài khác cùng chuyên mục: