Một hệ thống điều hòa không khí được hoạt động ở hiệu suất cao nhất là một điều cần thiết để giữ cho bất kỳ hộ gia đình Florida mát mẻ và thoải mái. Có một số vấn đề sửa chữa điều hòa phổ biến, tuy nhiên, xảy ra từ thời gian để thời gian đó thường có thể được sửa chữa với một sửa chữa đơn giản mà không đòi hỏi các dịch vụ của một kỹ thuật viên lap dat dieu hoa.
Điều quan trọng là cho chủ nhà biết rằng có một số điều mà họ có thể kiểm tra bản thân trước khi lên kế hoạch cho một cuộc hẹn sửa chữa để tiết kiệm thời gian và tiền bạc.
Vấn đề làm mát
Nếu hệ thống điều hòa không khí của bạn dường như không được làm mát ở nhiệt độ thích hợp, kiểm tra để đảm bảo rằng các bộ ngắt mạch tự động đã không lộn hoặc nếu có một cầu chì thổi vào chiếc hộp cầu chì cần thay thế. Bước tiếp theo là để kiểm tra xem các bộ lọc không khí không bị tắc, đó là một trong những lý do phổ biến nhất khiến điều hòa không khí có thể chạy nhưng không cảm thấy như họ đang làm mát nhà đúng.
Hãy chắc chắn rằng các đơn vị cửa sổ điều hòa không khí được tắt trước khi định vị các bộ lọc để thay thế. Đối với một toàn nhà-hệ thống, kiểm tra hướng dẫn dẫn người dùng của bạn để xem có hay không bạn có một bộ lọc được cài đặt mà có thể được rửa sạch và lồng vào. Nếu bạn cần đầu tư vào một thương hiệu mới trong sạch bộ lọc một lần lọc cũ trở nên dơ bẩn, thì đó có thể là sự lựa chọn tốt nhất.
Bẩn Coil
Một vấn đề phổ biến là có điều hòa không khí tắt trước khi căn phòng có vẻ là đủ mát. Tình trạng này thường được gây ra bởi vây cuộn dây bẩn và có thể dễ dàng sửa điều hòa tại nhà bằng cách tắt điện cho đơn vị. Bạn chỉ cần xác định vị trí các cuộn dây, mà nằm ở hai bên của đơn vị hoặc ngay phía sau trang bìa, sau đó sử dụng một máy hút bụi để loại bỏ bụi bẩn tích tụ và mảnh vụn.
Nhiều chủ nhà mua một chiếc lược vây từ cửa hàng phần cứng địa phương của họ và giữ cho nó tiện để sử dụng để thẳng ra vây cuộn dây để hệ thống điều hòa không khí của họ hoạt động ở hiệu suất cao nhất.
Nếu điều hòa không khí của bạn phát triển một tiếng ồn rattling đột ngột, đóng cửa và kiểm tra để xem nếu có bất kỳ vít lỏng lẻo rằng cần thắt chặt. Tiếng rì rào cũng có thể được gây ra bởi một vành đai quạt mà cần bôi trơn.
Một khi bạn đã thử một sửa chữa nhanh chóng và điều hòa không khí của bạn vẫn không được thực hiện tốt nhất, liên hệ với các chuyên gia tại One Hour Air để sắp xếp một cuộc hẹn dịch vụ.
Chủ nhà không bao giờ nên cố gắng tháo rời máy điều hòa không khí chính mình, hoặc cố gắng để loại bỏ bất kỳ phần nào khác với bộ lọc không khí. Máy điều nhiệt bị hỏng hóc và những vấn đề lớn khác cần được kiểm tra bởi một kỹ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo để có kết quả tốt nhất.

Các bài khác cùng chuyên mục: