Chọn lọc đúng phương pháp giúp chị em sớm loại bỏ được vết nám chóng vánh, nhiều chị em chọn lọc các loại thuốc trị nám da mặt hiệu quả. Vậy bạn đã biết gì về những loại uống thuốc trị nám này chưa?

Nám da là một tình trạng rất phổ quát ở phụ nữ khi bắt đầu bước ngưỡng cửa tuổi 30. Nám da hiểu một cách đơn giản là sự xuất hiện những vết nâu xám cho đến nâu đen ở những vị trí đối xứng như má, trán, cằm, mũi.

Nám da tuy chỉ là một loại bệnh về da và không gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng nếu bạn không điều trị mau chóng và tận gốc thì nó lại tác động rất nhiều đến thẩm mỹ của bạn. Cũng chính cho nên mà khi bị nám phụ nữ thường tìm đủ mọi cách trị nám da mặt để loại bỏ chúng, từ các phương pháp dân gian truyền khẩu, các loại thuốc đông y, các biện pháp thiên nhiên cho đến các loại thuốc trị nám mặt tốt nhất.


Trong những phương pháp đó thì việc dùng những loại thuốc trị nám được chị em dùng nhiều nhất. Vậy các chị em đã tìm hiểu về những sản phẩm này chưa?

Thành phần
Thành phần chính của những loại thuốc trị nám da mặt hiệu quả có bán trên thị trường thường không chứa các chất giúp loại bỏ nám vĩnh viễn mà cốt yếu là chất tẩy trắng. Bình thường khi bạn dùng được khoảng 2 tuần thì làn da bạn sẽ sáng hơn, trắng hơn nên bạn nhầm tưởng là những vết nám đã biến mất.

Tuy nhiên nếu lạm dùng những sản phẩm này thì da bạn sẽ bị bào mòn, sức đề kháng của da giảm nên không có khả năng chống lại các tia UV từ ánh nắng thái dương.

Cội nguồn, xuất xứ
Bây giờ những loại thuốc trị nám mặt tốt nhất thường xuất xứ từ các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản,.. Khi mua những dòng sản phẩm này bạn cần tìm hiểu rõ cội nguồn xuất xứ tránh tình trạng mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Hạn dùng
Nhiều chị em thường không có nếp xem hạn dùng khi mua bất kỳ sản phẩm nào. Tuy nhiên đối với những loại thuốc trị nám da mặt hiệu quả thì bạn cần phải để ý đến điều này. Không dùng những sản phẩm đã hết hạn dùng, những sản phẩm gần hết hạn cũng không nên dùng.


Chỉ dẫn dùng

Hãy đọc kỹ chỉ dẫn dùng trước khi dùng, nếu là sản phẩm nhập nội thì bạn nên có sự tương trợ của viên chức bán hàng hoặc các chuyên gia da liễu. Các loại thuốc trị nám mặt tốt nhất chỉ có tác dụng khi bạn dùng đúng quy cách và liều lượng nên hãy để ý đến điều này nhé.

Nhìn chung những loại thuốc trị nám da mặt hiệu quả sẽ làm da bạn lên tông, đổi màu da nên bạn sẽ có cảm giác là những vết nám đã hết mà bản chất chúng chỉ mờ hơn. Để loại bỏ những vết nám vĩnh viễn bạn nên trị nám bằng công nghệ E-light.

Công nghệ trị nám E- light có khả năng loại bỏ nám lên đến 99% và không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào. Đây là phương pháp điều trị nám da tuyệt đối mà bạn nên dùng. Bạn hãy đến tại thẩm mỹ viện Bích Nguyệt để được thăm khám và điều trị nám bằng công nghệ E- light.

Xem thêm: http://chothuebds.com/forum.php?mod=viewthread&tid=118731&extra=

Các bài khác cùng chuyên mục: