Những bài thuốc uống trị nám da hiệu quả nhất từ dân gian là một trong những mẹo nhỏ giúp bạn loại bỏ vết nám chóng vánh và rất an toàn.

Hiện trên thị trường có rất nhiều loại thuốc trị nám da mặt hiệu quả nhất đến từ nhiều thương hiệu và giang sơn khác nhau. Tuy nhiên các sản phẩm này khi ngừng dùng thì những vết nám lại xuất hiện trở lại và da dễ bị bắt nắng khi ra ngoài. Nhiều chị em khi uống thuốc trị nám da hiệu quả không rõ cội nguồn còn gây nên nhiều tác dụng phụ không mong muốn như nổi mẫn, xuất hiện nám nhiều hơn, da nhăn nheo. Để khắc phục tình trạng trên rất nhiều chị em đã rỉ tai nhau sử dụng những cách trị nám hiệu quả từ dân gian.

Chúng ta cùng khám phá công thức trị nám từ những bài thuốc dân gian này nhé.

Bài thuốc số 1Uống thuốc trị nám là cách tác động vào sâu bên trong để loại bỏ nám tận gốc. Bạn hãy ứng dụng công thức trước nhất này để loại bỏ những vết nám vừa hình thành nhé.

Chuẩn bị: 30 vỏ hạt đậu xanh, 30g sơn dược, 6g khương hoạt, 30g đông qua nhân, 6g bạch phụ tử, 6g phòng phong, 6g xuyên khung, 12g sinh địa, 6g lăng tiêu hoa, 12g hoàng cầm.

Bạn cho quơ nguyên liệu trên vào ấm đất đổ ngập nước rồi sắc cho đến khi còn 1 bát thì rót ra, để nguội rồi uống. Hãy uống mỗi ngày 1 bát cho đến khi những vết nám mờ hẳn và biến mất.

Bài thuốc số 2:


Đây là bài thuốc uống trị nám da hiệu quả nhất từ trước tới nay.

vật liệu: 6g khương hoạt, 6g xuyên khung, 6g phòng phong, 6g hồng hoa, 8g đương quy, 12g sinh địa, 12g củ mài, 8g dành dành, 30 hạt bí đao.

Cho hỗn tạp này vào nồi đất rồi sắc nhỏ lửa cho đến khi còn khoảng 1 chén nước thì nhắc xuống. Hãy uống thuốc trị nám này mỗi ngày 1 chén và uống cho đến khi những vết nám biến mất hoàn toàn.

Bài thuốc số 3


Với bài thuốc này bạn hãy sử dụng hạt bìm bìm đen, phơi khô, nghiền nhuyễn. Mỗi ngày lấy 1 thìa bột hạt bìm bìm đem trộn với tròng trắng trứng gà và thoa lên mặt trước khi đi ngủ. dùng mỗi tuần khoảng 3 lần cho đến khi có được kết quả như ý muốn.

Trên đây là 3 bài thuốc uống trị nám da hiệu quả nhất được dân gian truyền lại. Những bài thuốc này dễ kiếm vật liệu lại rất an toàn cho làn da của bạn.

Tuy nhiên nhược điểm của những bài thuốc này là điều chế công thức khá phức tạp, mất nhiều thời kì và không có tác dụng triệt nám tận gốc. Vì thế bạn nên trị nám bằng Laser Toning. Ưu điểm của công nghệ trị nám này là có khả năng loại bỏ nám tận gốc lên đến 99% và không để lại tác dụng phụ.

Bây giờ công nghệ chữa nám da này được hệ thống thẩm mỹ Bích Nguyệt áp dụng rất thành công.

Các bài khác cùng chuyên mục: