Cuộc sống về đêm của một thành phố là điều mà hầu như tất cả các khách du lịch Anh tận hưởng, nhưng nếu bạn muốn một cái gì đó một chút khác biệt so với các nhà hàng Pháp nổi tiếng, khu Tây Ban Nha say rượu, sau đó Istanbul đi kèm như rất khuyến khích cho ám ảnh đêm của mình. Nếu bạn đang nghĩ đến việc hướng tới Istanbul, hoặc bạn muốn tìm hiểu thêm về cuộc sống về đêm của thành phố lớn thứ ba thế giới, sau đó bài viết này sẽ cho bạn những hạt giống cho một đêm tuyệt vời. Bạn có thể thực hiện các chuyến đi đén nơi này cùng với những hãng hàng không nổi tiếng nhất hiện nay như: hãng hàng không air france nổi tiếng nhất của pháp chuyên cung cấp các chuyến bay trong khu vực châu âu hoặc bạn cũng có thể đặt vé của hãng hàng không etihad airways một hãng thuộc một quốc gia giàu có của khu vực trung đông nhưng trước khi đặt vé ta hãy cùng dành thời gian tìm hiểu về nơi này nhé.

Nơi ăn
Khi đến Istanbul vào một đêm thứ Bảy với chương trình nghị sự của cuộc họp rất nhiều người Anh và say rượu sẽ nhiều hơn khả năng để lại cho bạn văn hóa bị sốc. Thời gian nghỉ hè là touristier hơn thời điểm khác trong năm, nhưng nó không phải là đặc biệt dễ nhận thấy nhiều người nói tiếng Anh trong các khu vực phổ biến của Taksin. Điều đó nói rằng, nó vẫn còn có giá trị đi tới một trong những câu lạc bộ đêm Thổ Nhĩ Kỳ sang trọng, nhưng để bắt đầu với nó được đề nghị để thăm một khu vực nhộn nhịp của các quán cà phê nằm về nằm xuống Istiklal Caddesi, đó là con đường thương mại chính nối Karakoy để Taksin Square. Chỉ cần đầu vào Halkbank (một ngân hàng Thổ Nhĩ Kỳ trên đường phố) và bạn sẽ được đặt ở bên phải.
Khi đó bạn sẽ được tha hồ lựa chọn với các quán cà phê đóng gói và chỗ ngồi ngoài trời đầy lên nhiều trong những con đường. Bạn cũng sẽ được chạm trán với người bán thức ăn nhiều đường phố, chợ và bồi bàn đổi hàng cố gắng để mở ra bạn vào nhà hàng của họ. Hầu hết các nhà hàng đều rất giống nhau, với một con cá và thịt nướng menu (khoảng 10 YTL - £ 4) là các tính năng chính, nhưng nó có giá trị tìm một trong đó bán bia cho ít hơn 4 YTL (£ 1,75), vì đây là một đêm ra, sau khi tất cả. Một khi dạ dày của bạn được lấp đầy, và lagers một vài ngon Efe của tiêu thụ, đó là thời gian để có được các hóa đơn và đứng đầu trên đường phố.

Nơi để uống
Đối với những người muốn có một đêm nghiêm trọng phức tạp ra, sau đó bạn có thể muốn mẫu ăn tối tại 360 Istanbul, mà nằm gần các chú ý House Café trên Istiklal Caddesi. Nhưng nhìn thấy như bạn đã ăn trong một món hời, 360 Istanbul vẫn nên cho ít nhất một đồ uống. Họ không hề rẻ tại 20 YTL (£ 8) mỗi cocktail, nhưng nhìn thấy như thanh sang trọng nằm ở trên cùng của một khối thương mại, quan điểm 360 độ của đường chân trời thành phố là ngoạn mục.

Các câu lạc bộ đêm
Giữ trong khu vực địa phương là câu lạc bộ đêm mát gọi Roxy trên gần Siraselviler Caddesi. Nó đóng cửa trong tuần, nhưng vào những ngày cuối tuần đó là một hotspot nhộn nhịp cho học sinh và trẻ em phong phú, trong khi không phải là quá khó chịu với khẩu vị của người Anh. Đối với một điều, tất cả các âm nhạc là thẳng từ sàn nhảy trở về nhà! Nước giải khát không hề rẻ - khoảng 20 YTL một pop, nhập cảnh là một con số khổng lồ 40 YTL - nhưng nó có giá trị sẽ ở đây chỉ một lần để có được một cảm giác về một Thổ Nhĩ Kỳ sau khi giờ câu lạc bộ thực sự. Bạn sẽ không phải thất vọng bởi thái độ mát mẻ của nó.

Để đặt mua vé máy bay đi Istanbul chất lượng và có giá tốt nhất bạn hãy liên hệ Vietnam Booking một đại lý cung cấp vé uy tín ngoài việc cung cấp vé đi đến Thỗ Nhĩ Kỳ chúng tôi còn cung cấp vé đi mỹ của hãng american airlines hãng hàng không nổi tiếng nhất nước Mỹ và thuộc top hãng bay tốt nhất trên thế giới hiện nay. Giá vé được cập nhật đầy đủ và chính xác quý khác hàng có thể an tâm đặt vé nhé.

Các bài khác cùng chuyên mục: