Thức khuya bạn nên làm gì để bảo dạ chăm sóc da
Đôi khi công việc khiến phải thức rất khuya vì vạn bất đắc dĩ mặc dù biết thức khuya ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe và đặc biệt là làn da.
Hãy thực hiện biện pháp chăm sóc da cho người thức đêm nhiều để xua tan đi những dấu hiệu mệt mỏi trên khuôn mặt và giúp da tránh khỏi tình trạng lão hóa sớm
trị mụn da dầu cho bạn
Cách chăm sóc da mặt khi thức khuya nhiều
Cung cấp độ ẩm đầy đủ cho da
Độ ẩm quan trọng trong việc duy trì sự đàn hồi của da. Thiếu độ ẩm dẫn đến da bị lão hóa, xuất hiện nhiều nếp nhăn. Thiếu ngủ sẽ làm da mất cân bằng độ ẩm vì vậy hãy bổ sung đủ nước cho cơ thể và các chất có tác dụng làm mềm da.
Thức khuya đến mấy thì cũng phải đảm bảo thời gian tối thiểu để ngủ mỗi đêm là 4 đến 5 tiếng. Nếu ngủ ít hơn sẽ rất có hại cho bộ não không được nghỉ ngơi và sẽ gây ra hiện tượng mệt mỏi kéo dài làm giảm hiệu quả làm việc. Nhan sắc cũng bị ảnh hưởng nhiều.
bí quyết trị mụn đầu đen cho bạn
Hãy tranh thủ massage da bất kỳ lúc nào có thể. Chỉ cần vài động tác nhẹ nhàng sẽ giúp các mạch máu dưới da được lưu thông, không bị tái xanh, nhợt nhạt, khô, xạm lại vị thiếu ngủ của đêm hôm trước. Trước khi đi ngủ, massage da nhẹ nhàng bằng kem dưỡng ẩm để đảm bảo khôi phục được làn da trắng mịn.
Hạn chế tối đa việc thức khuya vì ở phụ nữ, làn da tái tạo mạnh nhất là ban đêm. Khi ngủ, máu lưu thông nhiều hơn giúp cung cấp dinh dưỡng và ô xy đến các vùng da bị tổn thương. Da sẽ tự phục hồi và tái tạo lại. Chính vì vậy thời gian dưỡng da tốt nhất là về đêm. Hãy ngủ đủ giấc 8 tiếng/ đêm và nên ngủ từ 10h.
những phương pháp trị mụn hiệu quả nhất
Giấc ngủ ngon và sâu luôn là bí quyết giúp chị em kéo dài được tuổi xuân và ngăn cản quá trình lão hóa đến sớm,chính vì vậy hãy hạn chế tối thiểu việc thức khuya bạn nhé

Các bài khác cùng chuyên mục: