Một doanh nghiệp – nhất là doanh nghiệp lớn thì việc truyền bá gây ấn tượng sâu đậm với Khách hàng về thương hiệu là hết sức quan yếu. Rất nhiều các hình thức truyền bá, quảng cáo mới đã, đang ra đời và phát triển, song Bảng, bien quang cao vẫn tỏ ra là hình thức lăng xê thiết thực, hiệu quả nhất trong việc tạo ấn tượng với khách hàng.


quảng cáo Hà My chân tình cảm ơn sự ủng hộ, tin cẩn của quý khách thời kì qua. Để không phụ lòng tin tưởng của quý khách hàng công ty chúng tôi xoành xoạch nạm nghiên cứu tạo ra những loại hình làm biển quảng cáo siêu khuyến mãi


Thi công biển quảng cáo, đèn LED, biển LED


Mới đảm bảo tính mỹ thuật cũng như chất lượng. với đội ngũ Kỹ Sư đến từ ĐH Công Nghiệp Hà Nội đã nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực lam bien quang cao, chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe của Quý Khách Hàng để đem đến những sản phẩm bien quang cao tốt nhất. “THÀNH CÔNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ NIỀM vinh diệu CỦA CHÚNG TÔI”.


Làm biển quảng cáo siêu khuyến mãi


Hà My hoạt động trong lĩnh vực biển quảng cáo như:


1 Thiết kế và thi công bảng điện tử matrix trong nhà và ngoài trời. modul p10, p16, p20, p7.62. một mầu, 3 mầu , full colour.


2 Thiết kế và thi công Chữ nổi: biển led đúc ‎Inox, Mica, Alu, Form, Tôn, chữ nổi phối hợp công nghệ LED (full và viền, led gắn âm bản chữ)


3 Thiết kế và thi công biển hộp đèn, biển mica, dán decal. biển đồng bien quang cao công ty


biển công ty…


4 Thiết kế và thi công mặt dựng alumium. các vật dụng lăng xê.


5 Thiết kế và thi công biển led vẫy lăng xê đèn led – quang cao den led, neonsign…vv


– Qua nhiều năm hoạt động với phương châm ” chất lượng sản phẩm, dịch vụ là sự sống còn quả công ty” chúng tôi luôn tự tín với chất lượng sản phẩm, dịch vụ hậu mãi và giá cả cạnh tranh.


-Rất hân hạnh được phụ vụ quý khách hàng.

Các bài khác cùng chuyên mục: