Xóa xăm có để lại sẹo không là một trong những câu hỏi mà rất nhiều người đang đặt ra khi có nhu cầu xóa hình xăm. Nhưng hiện nay có rất nhiều phương pháp xóa hình xăm khác nhau như: sử dụng máy phun xăm để xóa, xăm bằng mực xăm, đốt điện, laser...Thế nhưng xóa xăm bằng laser đang dược đánh giá là phương pháp thốt nhất và hiệu quả nhất, mà rất ít tác dụng phụ.
Xóa hình xăm không để lại sẹo là điều mà khách hàng nào cũng mong muốn
Với gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, Thẩm mỹ Thu Cúc hiện đãn được vinh dự là một trong những đia chỉ làm đẹp cho nhiều khác hàng trong cả nước. Thẩm mỹ Thu Cúc vinh dự là một trong 3 bệnh viện đầu tiên được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Hà Nội, thẩm mỹ Thu Cúc không ngừng nỗ lực mang đến cho quý hánh hàng những dịch vụ chất lượng cao với tiêu chí làm đẹp tự nhiên và đẹp an toàn được đặt lên hàng đầu.
Phương pháp xóa xăm bằng Laser có thể xóa được mọi dạng hình xăm với độ nông sâu, rộng hẹp khác nhau
Do đó, với những khách hàng mong muốn có nhu cầu xóa hình xăm thì công nghệ Laser YAG Q – Switched được bệnh viện chuyển giao từ Hoa Kỳ chính là sự lựa chọn thông minh cho mọi loại hình xăm. Cơ chế hoạt động của máy Laser dựa trên: nguồn năng lượng ánh sáng xung động ngắn của tia laser YAG cùng với chuỗi kỹ thuật laser tần số kép kết hợp với chủng loại MVA tiên tiến, hộp nhuộm Q-Tune. Khi tiếp xúc với làn da, đầu dò sẽ phát ra cùng lúc một bước sóng ánh sáng dài 1064nm có tác dụng phá vỡ liên kết màu mực sâu tới tận lớp trung và hạ bì. Một bước sóng ngắn hơn, 532nm sẽ tác động tới các liên kết sắc tố trên bề mặt da cùng với các melanin không có lợi cho da khác.
Công nghệ Laser YAG Q – Switched giúp xóa hình xăm an toàn, không để lại sẹo, không mất thẩm mỹ của làn da
Nhờ tốc độ phát xung của những nguồn ánh sáng này phát đi với tốc độ nhanh hơn một cái chớp mắt của bạn (chỉ 0,1 triệu giây), các nhóm màu nhất định trên da sẽ hấp thu quang năng có bước sóng cố định, sau đó giãn nở và tự phá vỡ liên kết thành nhiều hạt màu rất nhỏ. Sau đó, chúng sẽ được hệ thực bào và bạch huyết của cơ thể tự động đào thải ra bên ngoài theo phương pháp tự nhiên.

Với màn hình monitor của máy máy Laser YAG có những thông số hiển thị chính xác về tần số ánh sáng truyền đi, độ nông sâu, rộng hẹp của hình xăm cần xóa, bác sĩ chuyên khoa sẽ có thể đưa ra liệu trình phù hợp cho bạn. Thông thường với những hình xăm có kích thước nhỏ hơn 10cm, bạn chỉ cần tiến hành làm 2 – 3 lần, mỗi liệu trình cách nhau khoảng 1-2 tháng để làn da có thời gian được tái tạo hoàn toàn và trở lại bình thường
Hệ thống phòng khám chữa bệnh, trang thiết bị y tế hiện đại giúp khách hàng yên tâm xóa hình xăm
Bên cạnh sự hỗ trợ từ trang thiết bị hiện đại với phòng thực hiện vô khuẩn một chiều đảm bảo vệ sinh an toàn của Bộ Y Tế, hiệu quả xóa xăm của bạn còn phụ thuộc rất nhiều vào người kỹ thuật viên trực tiếp tiến hành xóa xăm. Tuy ánh sáng Laser không làm ảnh hưởng gì đến các vùng da xung quanh khách, nhưng với những người chưa có tay nghề cao, chỉ cần một đường đưa đầu dò đưa ra ngoài vùng da bình thường khi chưa được thoa tê cũng sẽ gây ra hiện tượng đau rát cho khách hàng.

Do đó, những chuyên viên, kỹ thuật viên phun xăm tại bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc đều là những người giỏi được tuyển chọn kỹ lưỡng qua các cuộc thi sát hạch và nâng cao tay nghề của viện. Họ không những có sự tinh tế, cẩn thận trong từng đường di chuyển đầu dò mà còn là những người có mắt thẩm mỹ cao từng được bệnh viện cử đi tu nghiệp tại các bệnh viện và thẩm mỹ lớn tại Hàn Quốc. Bởi vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi được xóa hình xăm không để lại sẹo tại bệnh viện Thu Cúc nhờ kỹ thuật Laser không xâm lấn.

Để được đặt lịch thực hiện dịch vụ xóa xăm không để lại sẹo và được bác sĩ thăm khám, tư vấn miễn phí, quý khách vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC:

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: (04) 37 15 03 16 – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các bài khác cùng chuyên mục: